Đoàn Văn Hậu được nhận xe sang và căn hộ tiện nghi từ SC Heerenveen ngoài mức lương nửa triệu USD/năm.

Sau hành trình bay gần 17 tiếng đồng hồ, Đoàn Văn Hậu đã đặt chân đến Hà Lan vào tối qua 17/9 (theo giờ Việt Nam) bắt đầu hành trình cùng đội bóng mới SC Heerenveen.

Theo Infonet, những hình ảnh đầu tiên được SC Heerenveen đăng tải cho thấy, Văn Hậu đã có mặt tại sân Abe Lenstra Stadion và được đại diện câu lạc bộ SC Heerenveen dẫn vào phòng thay đồ để đón nhận tủ áo quần đã được sắp xếp từ trước. Ở “trời Tây”, hậu vệ gốc Thái Bình được khoác áo số 15.

Đoàn Văn Hậu cũng đã khoe chiếc tủ quần áo mà đội bóng dành cho anh, trên cửa có đề tên Văn Hậu bằng tiếng Việt và số 15. (Ảnh: Infonet)
Đoàn Văn Hậu cũng được cấp một căn hộ riêng khá sang trọng. (Ảnh: Infonet)
Doan Van Hau duoc SC Heerenveen cap xe rieng gia bang 1 thang luong hinh anh 1
Theo như hình ảnh được chia sẻ, xe của SC Heerenveen cấp cho Đoàn Văn Hậu là chiếc Volkswagen Passat. Ở Hà Lan, chiếc xe này có giá bán khoảng hơn 40 ngàn USD, tương đương 1 tháng lương mà SC Heerenveen trả cho tân binh đến từ Việt Nam. (Ảnh: VTC News)
Trang phục thi đấu của Văn Hậu được bày bán ở các cửa hàng lưu niệm tại Heerenveen. Ảnh: Infonet)
Hình ảnh Văn Hậu xuất hiện bên trong cuốn catalog của câu lạc bộ SC Heerenveen. (Ảnh: Infonet)

VTC News thông tin, Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ được đãi ngộ tốt nhất ở SC Heerenveen. Mức lương mà anh được nhận (trước thuế) là khoảng nửa triệu USD/năm. Trong danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2019/20 của SC Heerenveen, chỉ có 3 cầu thủ nhận lương cao hơn tuyển thủ Việt Nam. 

Theo truyền thông Hà Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ được nghỉ ngơi hai ngày trước khi bắt đầu tập luyện ở đội bóng mới vào ngày 20/9. Như vậy tuyển thủ Việt Nam sẽ có hai ngày tập để làm quen với các đồng đội trước khi SC Heerenveen thi đấu vòng tiếp theo của giải Eredivisie (VĐQG Hà Lan) gặp FC Utrecht cuối tuần này. 

Thể Loại: Khác