Lực cắn của các loài động vật sẽ khiến bạn bất ngờ, nhất là những cú cắn của loài chó. Mời quý độc giả cùngtìm hiểu loài vật nào có răng khỏe nhất trong thế giới động vật.

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 1

Trong thế giới động vật, cú cắn của loài chó có thể được xem như là một trong những cú cắn của động vật có lực cắn mạnh nhất. Lực cắn của loài động vật này trung bình rơi vào khoảng 60kg/cm2.Nhưng với những giống chó như Pitbull, ngao Tạng, ngao Ý… lực cắn của chúng sẽ rơi vào khoảng 228kg/cm2, đủ sức nghiền nát xương.

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 2

Đại diện của biển cả là cá mập trắng khổng lồ có lực cắn 300kg/cm2. Chỉ nhìn vào hàm răng sắc lạnh của chúng cũng có thể khiến chúng ta rùng mình.

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 3

Trong tự nhiên hoang dã, lực cắn của đại bàng còn lớn hơn cả cá mập. Đại diện chim săn mồi này có mỏ rất cứng và cơ hàm cực khỏe, có thể tạo lực cắn lên tới 320kg/cm2.

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 4

Loài linh trưởng như khỉ đột cũng khiến nhiều người bất ngờ khi biết nó có hàm răng cực khỏe với lực cắn của nó được ghi nhận lên tới 590kg/cm2.

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 5

Hải mã là loài vật khổng lồ có lực cắn thật sự kinh hoàng, lên tới 800kg/cm2. Đây là một trong những loài vật có lực cắn mạnh nhất thế giới.

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 6
loài động vật này có lực cắn kinh hoàng

Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật - Ảnh 7

Loài vật được ghi nhận có lực cắn mạnh nhất trong vương quốc động vật là cá sấu sông Nile với lực cắn lên tới 2,6 tấn/cm2.

Mời quý vị xem video: Khi động vật trở nên đáng sợ

Lưu Thoa (TH)

Nguồn: Kiến Thức

Chia Sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 10 seconds