Bạn có tin về số kiếp, về đời trước đời sau, về lục đạo luân hồi… của con người chúng ta? Tại sao một người phụ nữ lại có một giấc mơ liên tiếp và liên hồi về một khung cảnh như vậy trong suốt 40 năm?

Người phụ nữ này có tên là Sharon Parret 47 tuổi, là người Ireland, chính là người có một giấc mơ kỳ lạ mà chân thực như vậy.

Bà cho biết: “Từ thời niên thiếu, tôi đã bắt đầu có những giấc mơ rất lạ. Tôi nhận thấy xúc cảm rõ rệt lắm, không thể tả thành lời. Trong mơ, tôi nhìn vào gương nhưng hình ảnh phản chiếu lại là diện mạo của một người khác – một người đàn ông da đen dữ dằn. Lần nào cũng vậy. Tôi sợ đến toát mồ hôi mà không tài nào lý giải nổi.”

Bà kể thêm: “Cũng trong giấc mộng ấy, tôi thấy một người phụ nữ khác đang đứng ở trên gác, dõi ánh nhìn vừa lo lắng, sợ hãi và buồn khổ về phía tôi. Phía góc nhà, hai đứa con của cô ta cũng đang trốn chạy khỏi tôi. Dường như tôi là nguồn nguy hiểm cực độ đối với họ.”

Hàng chục năm trôi qua, Sharon vẫn chỉ mơ đi mơ lại một khung cảnh như vậy. Tới nỗi cô có thể diễn tả lại chính xác từng cử chỉ, nét mặt, dáng hình của người đàn ông bí ẩn. Sharon từng nhờ chồng vẽ phác họa lại giấc mơ của mình và tin rằng, người đàn ông kia chắc hẳn đã làm những việc rất xấu xa.

Khoác trên mình một tấm áo trenchcoat, thân hình cao to, da đen nhưng khuôn mặt ông  ta có vẻ dữ dằn…

Tôi không biết gì nhiều về người đàn ông này, ngoài việc ông ta sống vào những năm 1920, tới từ New Orleans. Lạy Chúa, tôi chẳng có chút liên hệ gì với vùng đất đó cả.”- Sharon than thở.

Tuy nhiên, có một điều mà Sharon luôn tin đó là người đàn ông nọ chắc chắn đã phạm phải tội sát nhân, và việc Sharon luôn mơ thấy hình bóng kỳ lạ này là bởi ông ta chính là ‘nhân dạng tiền kiếp’ mà cô phải gánh chịu. 

Có một thứ linh cảm khó tả khiến tôi tin rằng người ấy chính là mình của kiếp trước. Nghe thật mông lung, nhưng tôi cho rằng những gì bản thân đang gánh chịu ở cuộc đời hiện tại là để trừng phạt cho tội ác kiếp trước. Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện tồi tệ.” – Sharon bộc bạch.

Đó là khung cảnh một quan rượu mà cô thường xuyên đến trong mơ. Cô cho biết, cô bị dị ứng với những thứ tưởng chừng không ai có thể mắc phải, như cây, cỏ, chó, mèo, ngựa, thậm chí là cả cao su hay hạt điều. Trong vòng 5 năm, Sharon đi viện như đi chợ khi không may gặp tai nạn ô tô tới 4 lần, gãy xương, gãy hai chân và gãy cả lưng. Những tai nạn ấy như tự nhiên, đến nỗi mà cô không  thể nào lý giải.

Không những vậy, Sharon còn có những mối liên hệ kì quặc với người lạ. Trong một lần tới Thổ Nhĩ Kỳ, cô từng nhận được ánh mắt quen thuộc từ một người đàn ông lạ mặt. Dường như giữa cả hai đã có quen biết từ trước dù chưa hề gặp mặt.

Cô cũng chia sẻ: “Chưa từng đến Ấn Độ nhưng tôi cứ có cảm giác trong mình là một người Ấn Độ khác. Ngay cả gia đình cũng nhận thấy bản thân tôi toát lên chất người Ấn Độ. Vậy ra, có lẽ kiếp trước tôi từng là người Ấn?”

Cho đến hiện tại, người phụ nữ này cũng chưa thoát khỏi giấc mơ đó. Phải chăng là con người chúng ta có kiếp số, trước sau và luân hồi thực sự?

Nguyệt Hà (t/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Khoa học

CLIP HAY