Các mẫu xe tay ga ăn khách của Honda như Vision, Lead, Air Blade đang giảm giá rất mạnh, thậm chí xuống dưới mức đề xuất.

Xu hướng giảm giá của các mẫu xe máy Honda còn được giới thạo xe dự đoán sẽ tiếp tục diễn ra mạnh hơn trong suốt tháng 6 năm 2019.

Ở mảng xe số nếu trong tháng 5/2019, phiên bản Wave RSX vành đúc còn được ghi nhận với mức bán ra cao hơn hẳn giá đề xuất thì bước sang tháng 6/2019 mẫu xe này giảm xuống dưới mức đề xuất thậm chí tới gần nửa triệu đồng.

Bảng giá xe máy Honda tháng 6/2019: Xe ga đồng loạt giảm mạnh - 1

SH mode.

Trong khi đó các mẫu xe số bình dân khác như Wave Alpha 110, Blade và các phiên bản khác của Blade đang có mức bán ra thấp hơn giá đề xuất, thấp nhất tới 1,3 triệu VNĐ. Ngay cả sản phẩm xe số mới Honda Future 2019 vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng có mức bán ra không thay đổi hoặc thấp hơn cả giá đề xuất.

Bảng giá xe máy Honda tháng 6/2019: Xe ga đồng loạt giảm mạnh - 2

SH 125.

Điều tạo sự bất ngờ nhất với người tiêu dùng đó chính là ở mảng xe tay ga. Các mẫu xe tay ga bình dân và tầm trung như Honda Vision, Air Blade và Lead vốn được đánh giá là các sản phẩm cực “nóng”, hút người mua thì giờ đây lại được bán ra với giá thực tế ở nhiều phiên bản giảm dưới mức đề xuất.

Bảng giá xe máy Honda tháng 6/2019: Xe ga đồng loạt giảm mạnh - 3

Vision.

Trong đó Vision giảm sâu nhất tới 800 nghìn VNĐ, Air Blade giảm sâu nhất tới 1 triệu VNĐ. Các mẫu xe SH cũng giảm giá thực tế dù vẫn cao hơn giá đề xuất. Còn PCX vẫn giảm trường kỳ với mức giảm sâu nhất thuộc về phiên bản PCX 150 hybrid xuống dưới mức đề xuất lên đến 5 triệu VNĐ.

Bảng giá xe máy Honda tháng 6/2019: Xe ga đồng loạt giảm mạnh - 4

Future.

Hiện chưa rõ chi tiết các nguyên nhân vì sao nhiều mẫu xe máy của Honda, nhất là xe tay ga lại giảm giá mạnh như vậy. Một số phân tích tiết lộ rằng, một số mẫu xe đang còn tồn kho lớn. Hơn nữa có thể lượng mua đang bị chững lại. Chưa hết là nhiều mẫu xe mới từ các đối thủ, nhất là Yamaha, ra mắt có thể tác động tới giá bán của xe máy Honda.

Bảng giá xe máy Honda tháng 6/2019: Xe ga đồng loạt giảm mạnh - 6

Future màu trắng.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe máy Honda mới nhất trong tháng 6/2019 như sau:

Mẫu xe Giá đề xuất (ĐV: Triệu VNĐ) Giá thực tế (ĐV: Triệu VNĐ) 

Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Xem thêm:

Theo Dân Việt

Video xem thêm: Đột nhiên muốn hút thuốc khi lái xe … cô gái nhận cái kết đau lòng

videoinfo__video3.dkn.tv||181dd6de3__

Thể Loại: Kinh tế