Sau khi gặp tai nạn, anh Cang được một cặp nam nữ lạ mặt chạy xe máy wave đỏ đưa đi, đến nay chưa rõ tung tích.

Chiều 15/11, chia sẻ với Yan News, anh Ngô Trung Hậu (26 tuổi, em trai ruột của anh Cang) cho biết, gia đình anh đang rất lo lắng cho tình hình của anh Cang và mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để tìm anh trai đang mất tích. 

Anh Hậu không giấu được xúc động khi nhắc đến người anh của mình: “Gia đình vẫn đi tìm, bữa thì 6, 7 người, bữa thì mười mấy người, bữa thì ít nhất 4, 5 người, đi vòng vòng các bệnh viện trên địa bàn thành phố nhưng mà cũng không tìm thấy. Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Triều An, ra tới bệnh viện quận 8, bệnh viện Cần Giuộc… nói chung nhiều lắm kể cũng không hết nhưng không có tin tức”.

“Ở dưới quê ngày nào cũng lên, cô chú ngày nào cũng đi tìm. Em làm thuê ở dưới quê, nghe tin bỏ hết công việc ở dưới để lên đây tìm”, anh Hậu cho biết.

Anh Hậu không giấu được xúc động khi nhắc đến người anh của mình. (Ảnh: Yan News)

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 7/11, anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, quê Đồng Tháp) và 1 thanh niên tên Nhân, chở nhau trên xe máy BKS 66FI -074.70 chạy trên Quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh, TP. HCM).

Lúc đến trước số nhà E8/219 (ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh), xe máy của 2 người bị tai nạn giao thông khiến cả 2 chấn thương. Trong đó, anh Nhân được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, còn anh Cang không rõ tung tích.

Anh Ngô Trung Cang. (Ảnh: Công an cung cấp)

Đến hơn 8h sáng cùng ngày, khi nhận được tin con trai xảy ra tai nạn, gia đình chú Ngô Văn Nuôi (ba anh Cang) đã tức tốc vào Sài Gòn. Tuy nhiên khi vào đến nơi, gia đình chú Nuôi mới biết thông tin anh Cang không nằm cùng anh Nhân mà được một cặp nam nữ chạy xe máy wave đỏ (không rõ biển kiểm soát) lạ mặt đưa đi, đến nay chưa rõ tung tích.

Anh Hậu bật khóc khi trao đổi về việc mất tích không rõ nguyên nhân của anh trai mình. (Ảnh: Yan News)

Hiện, anh Nhân đã tỉnh sau phẫu thuật và được chuyển viện còn anh Cang vẫn không có thông tin gì.

“Ba mẹ hay tin tới giờ bữa nào cũng khóc lên khóc xuống, ngày nào cũng khóc, mẹ rất nhớ anh Cang”, anh Hậu rơi nước mắt. 

Khi được hỏi về sự lo lắng của gia đình, em trai anh Cang không giấu được nước mắt: “Bữa nay là ngày thứ 8 rồi, gia đình cũng chưa phát hiện được gì, gia đình lo lắng lắm”.

Thời điểm bị tai nạn anh Cang có mang theo điện thoại, sau khi xảy ra sự việc gia đình tìm cách liên lạc vào số điện thoại của anh Cang nhưng đã tắt máy. 

“Lúc hai vợ chồng đó chở thì có thò tay vào cổ lấy sợi dây chuyền nhưng anh của em gặt cổ ngang nên lấy không được, xảy ra 2 3 lần như vậy hai vợ chồng đó kè lên xe rồi chở đi luôn. Em nghĩ chắc gặp kẻ xấu”, anh Hậu buồn bã kể. 


Đôi nam nữ dìu anh Cang lên xe và đưa đi.

Liên hệ với chú Ngô Văn Nuôi (ba anh Cang), chú Nuôi xúc động cho biết: “Cô thì khóc hoài, khóc hết nước mắt”. Hiện tại, gia đình nạn nhân vẫn đang tìm kiếm ráo riết thông tin của anh Cang.

Chị Phan Như Quỳnh (ngụ số nhà E7/189A Ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, nơi xảy ra tai nạn) chia sẻ với phóng viên: “Tội lắm luôn, 2 vợ chồng ngày nào cũng lại nhà tôi tìm con mong tìm được chút thông tin gì, ai bày gì thì làm đó chứ người ta cũng không biết phải làm gì”.

Ba nạn nhân kiệt sức đi tìm tung tích con trai. (Ảnh: Yan News)

Ngày 14/11, Công an huyện Bình Chánh, TP. HCM cho biết, đang thụ lý điều tra, giải quyết vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn từ nhiều ngày trước, đồng thời phát thông báo tìm kiếm 1 nạn nhân liên quan do đã mất tích ngay sau thời điểm vụ việc xảy ra, theo Người Lao Động.

Công an huyện Bình Chánh cũng đã phát đi thông báo về trường hợp anh Ngô Trung Cang hoặc ai biết anh Cang đang ở đâu hãy đến Công an huyện Bình Chánh(số 8 đường số 4, khu phố 3, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. HCM) hoặc liên hệ đến em trai anh Cang theo số điện thoại: 0939.326.083 để cung cấp thông tin về vụ việc. 

Hoàng Minh (Tổng hợp)

Xem thêm:

Thể Loại: Pháp luật

CLIP HAY