Thời điểm bị tạm giữ, các xét nghiệm cho thấy Đào Duy Cường – nghi phạm sát hại nữ DJ 19 tuổi ở Hà Nội dương tính với chất ma túy.

Bản tin đăng tối 19/6 của Vietnamnet cho biết, sau khi ra tay sát hại Vũ Thị Quỳnh Tr., Đào Duy Cường trốn lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. Thời điểm tạm giữ, xét nghiệm cho thấy Cường dương tính với chất ma túy. Tuy nhiên, công an Hà Nội chưa xác định rõ nghi phạm này dùng loại ma túy nào.

Nghi phạm Đào Duy Cường. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, vào chiều 17/6, Cường dùng hung khí sát hại Tr. (SN 2000, quê Hà Nam) tại phòng trọ thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sau đó, nghi phạm này bỏ trốn lên một huyện vùng biên giới ở Lạng Sơn trước khi ra đầu thú.

Công an quận Hoàng Mai nói, do mâu thuẫn trong quá trình sống với nhau nên nghi phạm Cường ra tay sát hại cô gái trẻ.

“Bước đầu Cường khai, do mâu thuẫn từ những lời nói qua lại, về quan điểm bất đồng nên nghi phạm dùng hung khí giết nạn nhân”, Vietnamnet trích thông tin từ công an quận Hoàng Mai.

Cũng theo nguồn tin này, tại phòng trọ nơi Tr. bị giết, công an thu được 4 hung khí gồm 3 con dao và một ống tuýp sắt. Bước đầu xác định, nạn nhân có nhiều vết chém ở vùng đầu và bị đâm ở cổ bằng ống tuýp sắt.

Căn nhà trọ nơi xảy ra án mạng.

Về mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân, báo Gia đình và Xã hội cho biết, hai người quan hệ tình cảm với nhau, cùng thuê trọ trên phường Hoàng Văn Thụ. Gần đây, T. trở về từ Singapore thì không còn yêu Cường nữa, có thể do mâu thuẫn tình cảm nên Cường đã gây án.

Ông Thắng (bố nạn nhân) cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm giữa con gái và nghi phạm Cường. Tr. cũng đã có lần đưa Cường về nhà giới thiệu, còn T. có về nhà Cường hay không thì ông không biết.

Tuy vậy, những gì xảy ra với con gái khiến người cha này quá bất ngờ và đau đớn. 

“Không thể ngờ nó lại dã man như thế, lên đến nơi nhìn con tôi xót lắm, tôi bị ám ảnh cho đến tận bây giờ. Hôm qua đến giờ phía nhà bên ấy chưa thấy gọi điện hỏi thăm xin lỗi gì cả”, ông Thắng nghẹn ngào nói.

Theo chủ nhà trọ nơi T. ở, nạn nhân thuê phòng cùng mẹ cách đây khoảng 5 tháng. Tuy nhiên, hai mẹ con ở hai phòng khác nhau. Mẹ của T. vào buổi tối đi bán xôi, bánh bao ngoài khu vực hồ Đền Lừ. Một số người quen nạn nhân nhận xét nữ DJ “xinh xắn, hòa đồng, được nhiều người quý”. 

Vân Trường (tổng hợp)

Video xem thêm: Xôn xao clip môtô chạy tốc độ gần 290 km/h trên đại lộ Thăng Long

videoinfo__video3.dkn.tv||b6eaabb76__

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật