Công an Quảng Nam cho biết đã bắt được nghi phạm cướp tiền, đánh gãy tay cậu bé bán vé số giúp bố mẹ ở Quảng Nam.

Trao đổi với Zing.vn ngày 16/7, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ Nguyễn Quý (25 tuổi, trú xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để làm rõ vụ cướp tài sản xảy ra hôm qua.

“Tại cơ quan điều tra, Quý khai nhận đã chở bé trai Nguyễn Văn Linh (13 tuổi, trú xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đến rừng keo thuộc xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn. Tại đây, Quí lấy 1,2 triệu đồng rồi dùng cây đánh bé trai gãy tay”, đại tá Dũng nói.

Nguyễn Quý tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Đại tá Dũng cho biết thêm sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã cho rà soát toàn bộ camera trên quốc lộ 1 và địa điểm cháu bé bị đưa lên xe máy chở đi. Quí bị bắt khi đang lẩn trốn gần nhà.

Theo Người Lao Động, cháu bé này kể, khoảng 10 giờ ngày 15/7, sau khi bán xong 120 tờ vé số được 1,2 triệu đồng, Linh đi xe đạp đến xã Điện Minh (thị xã Điện Bàn) thì có một thanh niên gọi lại, hỏi mượn sổ dò vé số.

Cháu Linh đang được điều trị tại TTYT huyện Quế Sơn. Ảnh: Lương Mạnh Thắng

Sau khi dò xong, nam thanh niên nói với cháu Linh rằng có một người đàn ông vừa trúng được 5 tờ vé số rồi kêu Linh ngồi lên xe để y chở đến nhà ông kia xin tiền.

Tưởng thật, cháu Linh ngồi lên xe thì bị kẻ lạ mặt chở đến khu vực rừng keo trên. Tại đây, nam thanh niên đánh cháu Linh gãy tay phải, dập cơ tay trái rồi cướp của cháu Linh 1,2 triệu đồng.

Video xem thêm: Những người trí thức của xã hội phương Tây nói gì về lợi ích tốt đẹp của Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||e05fa9dc0__

Thể Loại: Pháp luật