Sau gần 1 tháng điều tra, Công an tỉnh Bình Dương mới bắt được nghi can giết người, cướp tài sản chủ nhà trọ khi đang lẩn trốn ở miền Tây.

Ngày 9-6, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trương Hiệp Hoàng (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Hoàng là nghi can sát hại ông Lê Văn Tòng (79 tuổi), chủ nhà trọ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, báo VTC News thông tin.

Trước đó báo Tiền phong đã đưa tin, chiều ngày 11-5, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Tòng (79 tuổi), chủ một dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20 (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) chết trong nhà với nhiều vết thương, trang sức bằng vàng đeo trên người của nạn nhân cũng bị đối tượng lấy mất.

 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Quá trình điều tra, khoanh vùng đối tượng, công an đã xác định được kẻ gây ra vụ án mạng nhưng đối tượng này đã rời khỏi địa phương.

Sau gần một tháng truy tìm hung thủ gây án, trinh sát phát hiện nghi can Trương Hiệp Hoàng đang lẩn trốn tại quê vợ ở Sóc Trăng nên tiến hành bắt giữ.

Hiện, Hoàng đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Video xem thêm: Trung Quốc: còn không cơn ác mộng mổ cướp tạng tù nhân?

videoinfo__video3.dkn.tv||7a008b275__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật