Chiều 13/3, thông tin từ Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường An Cựu phát hiện và bắt quả tang một phụ nữ có hành vi mua bán, tàng trữ Cỏ Mỹ tại một quán bắp rang.

Theo hồ sơ Công an, vào khoảng 8h ngày 12/3, sau quá trình theo dõi, lực lượng Công an phường An Cựu đã ập vào kiểm tra quán bắp rang của bà Đỗ Thị Xuân (SN 1954, trú tại phường An Cựu, TP.Huế) tại số 49 đường Duy Tân, TP.Huế. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện bà Xuân đang cất giấu 16 gói cỏ Mỹ cùng nhiều tiền mặt, điện thoại và đồng hồ trong quán

Bắt quả tang U70 'đội lốt' quán bắp rang để tàng trữ, bán cỏ Mỹ - Ảnh 1
Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai bà Xuân

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu bà Xuân khai nhận, mua số Cỏ Mỹ trên từ 2 nam thanh niên không rõ danh tính, sau đó phân nhỏ ra từng gói để bán kiếm lời. Còn số tang vật là đồng hồ, điện thoại nói trên là do các con nghiện đến mua nhưng không có tiền mặt nên đã dùng những vật dụng này để cầm cố và trao đổi cỏ Mỹ.

Qua đấu tranh, bà Xuân còn khai trung bình mỗi ngày bán từ 10-20 gói cỏ Mỹ cho các con nghiện trên địa bàn TP.Huế. Riêng trong sáng 12/3, trước khi bị bắt quả tang, bà đã bán được 4 gói cỏ Mỹ cho các con nghiện có nhu cầu.

Bắt quả tang U70 'đội lốt' quán bắp rang để tàng trữ, bán cỏ Mỹ - Ảnh 2
Tang vật thu giữ

Được biết, cỏ Mỹ là một loại chất có thể gây loạn thần, ảo giác, kích động, hoang tưởng đe dọa đến sức khỏe người sử dụng và gây nguy cơ làm mất an ninh trật tự…

Hiện, Công an phường An Cựu tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Sông Trà

Nguồn: Công Lý

Chia Sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 10 seconds