Ngày 8/6 tại cơ quan công an, đối tượng Hoàng bước đầu khai do thiếu tiền tiêu xài, ăn chơi nên trong những lần đến tạp hóa của ông Năm T. tại ấp Đồng An 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận an mua hàng, Hoàng thấy thấy ông T. có đeo một sợi dây chuyền vàng nên đối tượng đã nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản.

Theo báo Người Đưa Tin, hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trương Hiệp Hoàng (26 tuổi, ở huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Gây án rồi lẩn trốn gần một tháng, đến ngày 8/6, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trương Hiệp Hoàng (SN 1983, trú tỉnh Bình Dương) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Sóc Trăng.

Đối tượng Trương Hiệp Hoàng bị bắt giữ. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Hoàng là nghi can giết hại ông Lê Thanh T. (thường gọi ông Năm T., 79 tuổi, thường trú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Tại cơ quan công an, đối tượng Hoàng bước đầu khai nhận hành vi của mình.

Theo đó, do thiếu tiền tiêu xài, ăn chơi nên trong những lần đến tạp hóa của ông Năm T. tại ấp Đồng An 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận an mua hàng, Hoàng thấy thấy ông T. có đeo một sợi dây chuyền vàng nên đối tượng đã nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản.

Chiều 11/5, lợi dụng lúc vắng người, ông T. đang lúi húi làm việc trong ki ốt không để ý, đối tượng Hoàng bất ngờ dùng dao khống chế, lôi ông T. vào phía trong ki ốt rồi sát hại.

Sau khi gây án, Hoàng liền lấy sợi dây chuyền vàng trên người nạn nhân và lục lọi bên trong ki ốt lấy thêm tiền mặt, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khu nhà trọ ông Năm T. bị sát hại. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Như báo VietNamNet đã thông tin trước đó, chiều ngày 11/5, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Tòng (79 tuổi), chủ một dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An chết trong nhà với nhiều vết thương, trang sức bằng vàng đeo trên người của nạn nhân cũng bị đối tượng lấy mất.

Ngay sau đó, công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ án mạng giết người, cướp tài sản.

Sau gần một tháng, công an đã bắt giữ được nghi can Trương Hiệp Hoàng khi đối tượng đang lẩn trốn tại quê vợ ở Sóc Trăng.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||b6fc5f898__

Trung Quốc chìm trong bế tắc dưới thời Donald Trump

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật