Trong lúc nhậu say, Sang đã bóp cổ ông Thắng khiến ông này nằm bất động. Sau đó Sang đến ngủ với ông này rồi phát hiện nạn nhân tử vong nên bỏ trốn.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 17/6, Công an quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết đang tạm giữ Trương Quang Sang (35 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Nghi phạm giết bạn nhậu rồi ngủ chung với nạn nhân ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Trương Quang Sang tại cơ quan công an. Ảnh: Tuổi Trẻ

Báo Người Lao Đông cho biết, tại cơ quan công an Sang khai nhậnngày 14/6, Sang cùng ông Nguyễn Xuân Thắng (53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và nhóm bạn ngồi nhậu tại bãi đất trống ở khu đất trống thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Thấy ông Thắng say nên chị Nguyễn Ngọc Cẩm T (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) lấy xe máy của ông này chở về nhà, sau đó đưa xe máy của ông Thắng cho Sang giữ.

Ngày 15/6, ông Thắng, Sang cùng Nguyễn Văn Được (32 tuổi) và Lê Văn Hiển (38 tuổi, quê Sóc Trăng) ngồi nhậu ở vỉa hè thuộc khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Trong khi lai rai, ông Thắng nói Sang lấy xe mình nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, Sang dùng tay bóp cổ khiến ông Thắng bất tỉnh. Đánh người xong, Sang và nhóm bạn đi chỗ khác nhậu tiếp.

Bóp cổ chết người rồi ngủ chung với nạn nhân ở Thủ Đức - Ảnh 1.

Khu vực nơi người dân phát hiện nạn nhân tử vong. Ảnh: Người Lao Động

Bóp cổ chết người rồi ngủ chung với nạn nhân ở Thủ Đức - Ảnh 2.

Ảnh: Người Lao Động.

Đến rạng sáng 17/6, sau khi nhậu say, Sang tới ngủ chung với ông Thắng mà không hay biết nạn nhân đã tử vong. Đến 7h30 cùng ngày, Sang phát hiện sự việc nên lấy điện thoại của ông Thắng rồi bỏ trốn.

Tâm Tuệ (Tổng hợp)

Video xem thêm: 10 năm điều tra các bác sỹ Trung Quốc giết người vô tội, các chuyên gia quốc tế nói gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||a2ca3044e__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật