Một người đàn ông Colombia đi từ Bogota đến Barcelona đã bị cảnh sát Tây Ban Nha chặn lại vì trông anh ta có vẻ lo lắng, dường như đang cố che giấu điều gì đó. 

Trong lúc dò hỏi, các cảnh sát nhận thấy phần tóc của người đàn ông trông to và phồng lên bất thường. Sau khi kiểm tra kỹ hơn, cảnh sát phát hiện anh dán một gói ma túy trị giá khoảng 30,000 đô (600 triệu vnđ) trên đầu mình rồi đội mớ tóc giả và mũ lên để ngụy trang. 

Cảnh sát đã đăng hình ảnh của người đàn ông lên mạng với dòng trạng thái: “Không có giới hạn đối với sự ‘sáng tạo’ của những kẻ buôn bán ma túy muốn qua mặt cảnh sát.” 

Cảnh sát đã đăng tải bức ảnh người đàn ông trung niên đội tóc giả và một bức ảnh anh ta đang đội gói thuốc nhưng không có thông tin về danh tính. 

Người đàn ông này không phải là tên buôn lậu ma túy duy nhất bởi ở Colombia, buôn bán ma túy đã trở thành một “ngành thương mại” ước tính mỗi năm giao dịch khoảng 10 triệu đô (232 tỷ đồng). 

Đầu năm nay, Stephen Best, một kẻ buôn bán ma túy 30 tuổi đã bị Tòa án Brighton Crown xét xử và bỏ tù sau khi bất cẩn dán tên của chính mình vào túi thuốc. 

Stephen Best.  

Bác sĩ Trung Quốc trở thành kẻ sát nhân vì mệnh lệnh

videoinfo__video3.dkn.tv||cd3604b89__

Thể Loại: Pháp luật