Cụ ông đang nấu đồ ăn trưa dưới bếp thì nghe tiếng kêu thất thanh ngoài đường, khi chạy lên thì thấy vợ mình đã bị đâm nằm gục trước nhà. Cạnh đó là cô gái cũng đang bị thương.

Liên quan đến vụ nam thanh niên quỵt tiền mua dâm, đâm 2 người phụ nữ thương vong vừa xảy ra tại tiệm hớt tóc Ngọc Lan (đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc.

Theo ghi nhận trên báo Nhịp Sống Việt, ngồi thẫn thờ như người mất hồn trước ngôi nhà nơi vợ mình là bà Lê Thị Ph. (71 tuổi) bị tên cướp đâm nguy kịch, ông Đinh Quang Cường, cho biết khoảng 9h 30′ sáng 7/10, ông đang nấu đồ ăn trưa dưới bếp, còn vợ mình đang ngồi ngoài hiên.

Bỗng nghe tiếng kêu la ngoài đường, ông chạy lên thì tá hỏa thấy vợ mình đã bị đâm nằm gục trước nhà. Cạnh đó là cô gái cũng đang bị thương, máu chảy khắp người. Quá hoảng sợ, ông chỉ kịp hô hoán lên để hàng xóm chạy tới đưa vợ mình cùng cô gái đi cấp cứu.

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ việc (ảnh: Nhịp Sống Việt).

Tôi đang nấu ăn ở nhà dưới thì nghe ngoài hiên có nhiều tiếng kêu la, tôi chạy lên thì thấy vợ mình đã nằm gục trên vũng máu “, ông Cường, thất thần kể lại.

Đối tượng đâm cô gái trẻ thương tích, cụ bà 71 tuổi tử vong bị bắt (ảnh: Tổ Quốc).
Anh Trần Đình Bảo kể lại vụ việc (ảnh: Nhịp Sống Trẻ).

Anh Trần Đình Bảo, nhân chứng cho biết: “Em đang ngồi trông quán internet thì nghe tiếng kêu la nên chạy ra xem thì thấy bà Ph. đang từ quán hớt tóc chạy ra, 1 tay ôm ngực, còn 1 tay đang chảy đầy máu. Sau đó vài giây thì bà ấy ngã gục xuống đất, chảy rất nhiều máu và nguy kịch.

Còn chị gái chủ quán hớt tóc cũng bị thương nặng ở 2 cánh tay. Sau đó nhiều người đi đường và hàng xóm chạy đến, khoảng 10 phút sau thì xe cứu thương cũng đến đưa họ đi cấp cứu“, theo Vietnamnet.

Quán hớt tóc xảy ra vụ việc (ảnh: Nhịp Sống Trẻ).

Như Vietnamnet đưa tin, lúc 10h trưa ngày 7/10, Lực đến tiệm hớt tóc Như Lan để mua dâm. Trong lúc hai bên đang hành sự, Lực bất ngờ rút dao kề cổ đòi chị Tr. đưa hết tiền và điện thoại di động.

Lúc này, bị chị Tr. phản kháng nên đối tượng đã dùng dao gây thương tích cho chị Tr., nghe tiếng kêu cứu, bà Ph. chạy ra can ngăn thì bị đối tượng dùng dao đâm vào ngực trái bị thương nặng, và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng, nhưng không qua khỏi.

Nghi phạm khai nhận vụ việc tại cơ quan công an (ảnh: Nhịp Sống Trẻ).

Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng bỏ trốn cách hiện trường 500m và bị bắt sau đó.

Thể Loại: Pháp luật