Công an cho biết người đàn ông lái xe máy vi phạm giao thông, khi thấy CSGT đã tự bỏ chạy và tông vào tường nên ngã xe, chấn thương nặng.

Mới đây, một tài khoản đăng lên mạng xã hội thông tin 2 chiến sĩ CSGT truy đuổi người vi phạm trên tỉnh lộ ở Phú Thọ, khiến người đàn ông đi xe máy bỏ chạy và bị ngã phải nhập viện.

Kèm theo nội dung, chủ tài khoản này đăng cả hình ảnh cho thấy CSGT điều khiển xe chuyên dụng xuất hiện trên đường làng. Gần đó, người đàn ông trung niên quần áo thấm máu, ngã cạnh chiếc xe máy đổ nghiêng.

Sự việc được cho xảy ra ở xã Thượng Nông, huyện Tam Nông, Phú Thọ.

Hình ảnh người lái xe máy bị ngã trên đường làng. 

Chiều 17/8, trao đổi với Zing.vn , Công an xã Thượng Nông cho biết vụ việc xảy ra sáng 14/8. Hôm đó, ông Nguyễn Văn Phú (ở khu 5 của xã) đi xe máy trên tỉnh lộ 316G.

Ông Phú không đội mũ bảo hiểm mà chỉ mang nón cối, nên khi thấy CSGT, ông Phú quay xe rẽ vào làng thì bị tai nạn.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó và đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Việt Trì trong tình trạng hôn mê.

Liên quan vụ việc, chỉ huy Công an huyện Tam Nông khẳng định thông tin CSGT truy đuổi làm người vi phạm ngã xe là thất thiệt.

2 CSGT xuất hiện gần nơi ông Phú bị ngã.

Theo vị này, sáng 14/8, lực lượng thuộc Đội CSGT Công an huyện Tam Nông làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ.

Đến địa phận xã Thượng Nông, ông Phú đi xe máy vi phạm giao thông, thấy cảnh sát nên ông này quay xe rẽ vào đường liên thôn. Sau đó, người này va vào tường rào nhà dân nên bị ngã xe và chấn thương.

Tổ CSGT đã đến hiện trường để hỗ trợ công an địa phương đưa nạn nhân đi cấp cứu, không có việc truy đuổi làm ông Phú gặp nạn.

Video xem thêm: Hồng Kông: Mật vụ giả dạng người biểu tình giúp cảnh sát bắt dân

videoinfo__video3.dkn.tv||a51adc23a__

Thể Loại: Pháp luật