Sau khi nhận được thông tin công an đã vào cuộc, bắn chỉ thiên hai phát rồi lục soát cốp xe của đôi nam nữ nghi vấn trong dòng người đi bão.

Vào tối ngày 11/12 hôm qua, sau khi trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup kết thúc, đã có nhiều CĐV xuống đường ăn mừng. Tuy nhiên, sự phấn khích của các CĐV nhiều lúc đã đi quá giới hạn đến nỗi khiến công an đã phải vào cuộc. 

Cổ động viên đốt pháo sáng rực trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1.

Cụ thể báo Plo đưa tin, Khoảng 22-23h ại đường Trần Hưng Đạo, đoạn giữa Đề Thám và Nguyễn Khắc Nhu, liên tiếp nhiều trường hợp nam thanh niên đốt pháo sáng, đổ rực. Việc này khiến hàng trăm người dân tụ tập kín cả khu vực này, gây nhiều náo loạn, phức tạp. Lập tức, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát khu vực, cơ động, bảo vệ dân phòng và trật tự đô thị đã xuất hiện để bắt những người đốt pháo sáng này và đưa về trụ sở công an để xử lý những bước tiếp theo.

Không những vậy, lực lượng cảnh sát PCCC cũng được điều đến để xử lý số pháo sáng vì sợ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác.

Lực lượng chức năng bắt một người đốt pháo sáng

Đến khoảng 23h30, một ngòi pháo sáng khác lại được bắn lên trên đường Trần Hưng Đạo, gần đoạn giao với Nguyễn Thái Học. Người dân tụ tập rất đông. Lập tức, lực lượng chức năng đã đến, công an đã bắt chỉ thiên hai phát và sau đó đã ập đến kiểm tra xe của người nghi vấn. Đó là một đôi nam nữ trong dòng người này nhưng không phát hiện được gì. Cô gái ngồi sau xe đã nói với công an rằng, họ đang đi trên đường và không biết có chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy, công an đã cho đôi nam nữ này rời đi.

Nguồn Plo

Hà Châu (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Pháp luật

CLIP HAY