Khoảng 1h ngày 16/6, một lán trại của công nhân tại dự án KN Golf Links Cam Ranh (ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) bất ngờ bốc cháy, làm thùng chứa dầu phát nổ, lửa cháy bùng đúng lúc tất cả các công nhân đang ngủ say.

Liên quan đến vụ nổ lớn ở sân golf Cam Ranh vào rạng sáng 16/6 làm 2 người chết tại chỗ, 9 người khác bị thương nặng. Đại diện truyền thông của Tập đoàn KN (chủ đầu tư dự án sân golf KN Cam Ranh Paradise, Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa) cho biết, công an thông báo lại nguyên nhân cháy nổ phuy xăng dầu tại dự án có thể do chập điện, được đăng trên Vietnamnet.

Nổ phuy xăng dầu dự án sân golf làm 2 người chết có thể do chập điện? - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy nổ phuy xăng dầu. (Ảnh: Công an)

Chia sẻ trên báoTiền Phong, ông Lê Ngọc Thạch – Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, cho biết: Hiện tại vẫn đang xác định danh tính 2 người tử vong và đã được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Cũng theo ông Thạch, trong 9 nạn nhân bị thương, 2 người bị thương nhẹ đã xuất viện; 3 người bị thương nặng được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa; 2 người đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh và 2 người đang được Đội điều trị Vùng 4 Hải quân chăm sóc, theo dõi.

Nổ lớn ở sân golf Cam Ranh 2 người chết, xăng bắn khắp nơi không kịp chạy

Nạn nhân trong vụ nổ. (Ảnh: Vietnamnet)

Là một nạn nhân trong vụ nổ đang phải điều trị tại BV viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, ông Võ Đà cho biết: “Khi các thùng phuy xăng bị cháy nổ, trong lán trại có 11 công nhân đang nằm ngủ. Nghe tiếng nổ rất lớn, mọi người đang nằm ngủ vùng dậy tìm chỗ chạy. Tuy nhiên, đám cháy lan rất nhanh nên có hai người không kịp chạy thoát. Nhiều người bị hất văng ra xa, xăng bắn khắp người”- ông Đà thông tin trên Pháp luật TP.HCM.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào rạng sáng 16/6, một lán trại của công nhân tại dự án KN Golf Links Cam Ranh (ở phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) bất ngờ bốc cháy, làm thùng chứa dầu trong lán phục vụ cho máy móc hoạt động phát nổ, lửa cháy bùng làm 2 người chết tại chỗ, 8 người khác bị thương nặng. Cho đến thời điểm hiện tại số người bị thương là 9 người.

Tâm Tuệ (Tổng hợp)

Video xem thêm: Căn hộ ở Sài Gòn cháy, cư dân chạy tán loạn

videoinfo__video3.dkn.tv||f3d17696d__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật