Cho rằng tiểu thương ở chợ đầu mối dám nói chuyện hỗn láo với cha mình, Phúc đã cầm dao chém liên tiếp vào người này.

Ngày 23/7, báo Dân Việt đưa tin, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, trú ngụ phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

khoi to thanh nien vac dao chem nguoi tra thu cho cha hinh anh 1

Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân Việt

Theo điều tra ban đầu, gia đình Phúc có một ki ốt buôn bán tại chợ đầu mối thuộc phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột.

Khoảng 19h ngày 26/6, cha của Phúc là ông Nguyễn Tri Hòa xảy ra cãi vã với anh Huỳnh Trần Khải – 22 tuổi, trú tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, là tiểu thương ở chợ đầu mối.  

Đến khoảng 20h cùng ngày, Phúc ra ki ốt thì nghe cha kể lại chuyện vừa cãi nhau với anh Khải. Cho rằng anh Khải đã hỗn láo với cha của mình nên Phúc cầm 1 con dao dài 40cm rồi sang quầy bán hàng của anh Khải tìm đánh trả thù, theo Người Lao Động.

Khi thấy Phúc cầm dao đến, anh Khải liền bỏ chạy. Phúc đuổi theo kéo áo lại, dùng con dao này chém liên tiếp 4 nhát vào đầu và vai nạn nhân.

Anh Khải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở đỉnh đầu, vai và đa chấn thương.

Mặc dù tỷ lệ thương tích của Khải chỉ 7%, nhưng sau thời gian điều tra, xét thấy hành vi của Phúc có tính chất côn đồ, đe dọa đến tính mạng người khác nên Công an TP.Buôn Ma Thuột đã khởi tố Phúc về tội Giết người.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Ghi nhận nghiệp báo: Việc ác đền bù bởi cứu độ 2 sinh mạng

videoinfo__video3.dkn.tv||0d2459d6a__

 

Thể Loại: Pháp luật