Với niềm đam mê thời trang dù trong hoàn cảnh nào cũng không vụt tắt, hai thanh niên này đã mang sửa quần cảnh phục giả của mình thành quần ống côn vô cùng “fashionista”, khiến các anh công an tuần đêm nghi ngờ “đồng nghiệp” của mình có vấn đề nên hỏi thăm.

Báo Thế Giới Trẻ đưa tin, vào lúc 2h30 sáng ngày 8/8, khi đang trên đường tuần tra trật tự và an toàn giao thông, công an xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, Tây Ninh phát hiện ra 2 “đồng nghiệp” có biểu hiện kỳ lạ trên đường giữa đêm. Cụ thể, các “chiến sĩ” này mặc cảnh phục, đi giày không đúng quy định, quân hàm khác lạ. Nghi ngờ, các chiến sĩ yêu cầu 2 người này dừng lại xuất trình giấy tờ.

Đúng như những gì nghi ngờ, 2 đối tượng này đã giả dạng công an với mục đích không rõ ràng. Cả hai bị giải về đồn với tang vật gồm có: 01 còng số 8, 01 cây dùi cui màu đen 01 xe môtô biển số 70E1 38160.

Quần bó sát thời trang, khuôn mặt khôi ngô sáng sủa nhưng lại phải trả giá cho hành động lộ liễu giả công an vì âm mưu đen tối. (Ảnh: Thế Giới Trẻ)

Từ hình ảnh được đăng tải cho thấy, 2 nghi phạm này có lẽ đã bị phát hiện vì…ống quần. Hầu hết cảnh phục đều có phần ống quần rộng như quần tây thông thường. Các công an cũng không ai được phép bóp quần thành ống côn để mặc cho thời trang cả. Bên cạnh đó, một nghi phạm mặc cảnh phục cũng không mang quân hàm và một nghi phạm khác không biết đang mang quân hàm loại gì.

Các cư dân mạng đã chia sẻ rộng rãi hình ảnh này với nội dung : “Khi bạn muốn giả làm công an nhưng lại đam mê thời trang”. Bài viết đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

Nhưng dù cải trang giỏi đến đâu, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Hai cặp đôi hoàn hảo dưới đây vẫn bị bại lộ khi khoắc áo công an nhưng không được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ.

Trần Thanh Long tại đồn công an. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Báo Tuổi Trẻ từng đưa tin, tối 13/2, Trần Thanh Long (24 tuổi, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre dùng xe máy chở Trần Văn Đức (37 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) chạy trên quốc lộ 60, hướng từ Tiền Giang đi Bến Tre để mua đồ nhậu. Đức mặc đồ thường còn Long mặc trang phục công an nhân dân. Khi đến xã Sơn Đông, TP Bến Tre, Long chặn xe nhiều người đi đường để kiểm tra giấy tờ với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi bị một người dân phát hiện có dấu hiệu nghi vấn và quay phim, hai người trên đã lên xe bỏ chạy. Nhận tin báo, lực lượng công an đã truy bắt được Trần Văn Đức, đến sáng 14/2 Trần Thanh Long đã đến Công an xã An Khánh đầu thú và mang theo 1 bộ quân phục cảnh sát xuân hè cùng bộ quân hàm thiếu úy công an.

Kiểm tra nhà của Long, lực lượng chức năng còn phát hiện 2 áo, 1 quần cảnh sát xuân hè khác, cùng 1 dây nịt ngành công an. Qua làm việc ban đầu, Long khai nhận bộ đồ trên được bạn cho, còn quân hàm mua trên mạng.

Video xem thêm:

videoinfo__video3.dkn.tv||37bc5f450__

Chính quyền Trump đã nhận được danh sách quan chức đàn áp Pháp Luân Công

Thể Loại: Pháp luật