Sau khi va chạm với xe máy khiến 2 chị em bị thương, chiếc ô tô đã nhanh chóng bỏ chạy. Qua điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được chủ nhân biển số xe rơi ở hiện trường và tài xế liên quan đã đến cơ quan công an để trình diện, giao nộp phương tiện.

Liên quan đến vụ ô tô nghi tông vào hai chị em rồi bỏ trốn, báo Pháp Luật dẫn lời lãnh đạo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho hay, tài xế điều khiển ô tô xảy ra va chạm giao thông và kéo lê bé 13 tuổi được xác định tên là Dũng (SN 1996, ở thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh).

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế liên quan đã đến cơ quan công an để trình diện và giao nộp phương tiện. 

Hiện trường vụ tai nạn

Cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc.

Theo thông tin từ VTC, biển kiểm soát này được xác định là của xe ô tô do ông Hoàng Văn Hà, trú tại đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) làm chủ.

Trước đó, khoảng 20h ngày 21/4, người dân sống tại thôn Dục Nội (xã Việt Hùng) phát hiện 2 nạn nhân bị thương nằm bên đường liên xã Việt Hùng – Liên Hà (huyện Đông Anh) nên đã báo cơ quan chức năng.

Công an xã Việt Hùng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

 

Tại hiện trường, nạn nhân nữ bị thương bên cạnh chiếc xe máy, được cho là của 2 nạn nhân. Nạn nhân thứ hai là bé trai, bị kéo lê cách xe máy hơn 100 m. Đáng chú ý, trên người bé trai có biển số ô tô 29A – 208.75 nghi là của chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Nạn nhân nữ là Lê Thị P. (SN 1992) và em trai là Lê Đình N. (SN 2006) cùng trú tại xã Liên Hà, Đông Anh. Nạn nhân N. bị thương nặng ở vùng đầu còn chị P. bị thương ở ngoài da, xây xát.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Clip tài xế chết thảm vì container phanh gấp, 5 trụ bê tông

videoinfo__video3.dkn.tv||ff718f79d__

 

Xem thêm: