Hai nhóm tổ chức ăn nhậu và hát karaoke, hai bên đua nhau mở âm lượng lớn hơn để thể hiện nên dẫn đến cự cãi, xô xát. Hậu quả một người đàn ông đã tử vong.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 20/6,công an TP HCM cho biết đang điều tra vụ giết người xảy ra ở khu trọ tại xã Hưng Long, huyện Bình Chánh vào tối 16/6.

Ba người liên quan đến vụ án mạng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Thị Hồng Thúy (SN 1994), Nguyễn Anh Quốc (SN 1994), Nguyễn Phi Thái (SN 1998, cùng ngụ quận 8).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 16/6, nhóm Thúy và Dương Thành Rớt (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) tổ chức ăn nhậu. Để cuộc nhậu thêm vui nhóm này đã mướn loa kẹo kéo rồi ra bãi đất trống trước khu trọ ở ấp 5, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh hát hò.


Karaoke bằng loa kẹo kéo đang là nỗi khiếp sợ của người dân. (Ảnh minh họa: Tuổi Trẻ)

Tại thời điểm này, Trần Thanh Tiến (SN 1979, quê Cà Mau, tạm trú nhà trọ trên) cũng mở loa, hát karaoke gần đó. Do hai bên hát cùng lúc nên ồn ào, muốn mình hát to và rõ hơn, nhóm ông Tiến tăng âm thanh lớn hơn nhóm Quốc nên dẫn đến cự cãi, xô xát.

Lúc này, Quốc và Thái đi đến chỗ anh Tiến, dùng tay đánh, đấm anh Tiến. Thấy anh Tiến bị đánh, bà chủ nhà trọ đi ra can ngăn cho Tiến thoát chạy về phòng trọ của mình.

Tuy nhiên, Quốc tìm lấy cây kéo của một người ở trọ đang làm cá và đuổi theo tận phòng trọ của anh Tiến. Tại phòng trọ, Quốc dùng kéo đâm nhiều nhát vào lưng, đầu của anh Tiến. Anh Tiến vùng dậy, thoát chạy ra khỏi phòng trọ được khoảng 15m thì ngã gục xuống đường, theo báo Tuổi Trẻ.

Sau đó, người dân đưa anh Tiến đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương nặng nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

Gây án xong, nhóm ăn nhậu của Rớt đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Qua truy xét, Công an huyện Bình Chánh đã xác định được chỗ ở của những người liên quan và lần lượt đưa Quốc, Thái, Thúy đến cơ quan công an làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Quốc thừa nhận là người cầm kéo trực tiếp đâm chết anh Tiến. Trong khi Thái có tham gia đánh, còn Thúy là người nhậu chung cũng có xảy ra cự cãi với nạn nhân.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||2b921737c__

Giải mã thất bại của Trung Quốc khi che giấu sự thật về Pháp Luân Công

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật