Ông Trần Công Kha (Chủ tịch xã Noong Hẹt) thông tin: “Nghi phạm được xác định là Vương Văn Hùng, là người quen đến tạm trú tại Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Hùng không phải là công dân trong địa bàn xã Noong Hẹt mà là người quen của một gia đình trong xã”.

Trong cuộc trao đổi với PV Infonet, ông Trần Công Kha – Chủ tịch xã Noong Hẹt (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết, cơ quan Công an đã xác định được nghi phạm sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở chiều 30 Tết. Tuy nhiên, nghi phạm này không phải là người địa phương (xã Noong Hẹt – PV) mà chỉ là người tạm trú.

Cơ quan công an đến nơi đối tượng tạm trú khám nhà. (Ảnh: BVPL)

Theo ông Trần Công Kha, nghi phạm được xác định là Vương Văn Hùng là người quen đến tạm trú tại Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Hùng không phải là công dân trong địa bàn xã Noong Hẹt mà là người quen của một gia đình trong xã.

“Hùng mới về tạm trú tại gia đình trên. Trong sáng 11/2, cơ quan công an tỉnh Điện Biên đã khám nhà người quen – nơi đối tượng Vương Văn Hùng tạm trú”, ông Kha thông tin.

Theo báo  Bảo vệ pháp luật , vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên đi giao gà ở Điện Biên gồm một nhóm người.

Nghi phạm khai rằng, trong nhóm có 5 người ăn nhậu rồi giở trò đồi bại, sát hại Cao Mỹ Duyên. Có một đối tượng mang điện thoại của Duyên đi chúc Tết, sau đó giấu chiếc điện thoại này tại nhà một người bạn tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

vu sat hai nu sinh vien di giao ga o dien bien danh tinh va loi khai cua nghi pham

Cơ quan công an tỉnh Điện Biên khám nhà nghi phạm trong vụ sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên. (Ảnh: Báo Bảo vệ pháp luật).

Sáng nay (11.2), cơ quan công an cũng đã khám nhà một đối tượng ở xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, nghi cầm đầu một nhóm đối tượng sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên. Hiện cơ quan công an vẫn đang đấu tranh làm rõ vụ án.

Một lãnh đạo UBND xã Noong Hẹt trả lời PV báo Lao Động cũng với nội dung trên. “Theo tôi nắm được, đối tượng nghi liên quan đến vụ án có tạm trú tại nhà một người quen trên địa bàn xã Noong Hẹt chứ không phải người của địa phương. Sau khi khám xét xong, cơ quan công an đã rời đi”, lãnh đạo UBND xã Noong Hẹt thông tin.

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||88a9be57e__

Lắng đọng đêm về số 397: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

Hiểu Minh (T/h)

Thể Loại: Pháp luật