Một bảo vệ già một trường THCS ở Thái Nguyên bị gia đình học sinh tố cáo vì đã có hành vi ấu dâm với con gái mới vào lớp 6 trường này.

Sáng nay 11/10, nguồn tin của báo Bảo vệ pháp luật cho hay, đối tượng gây ra vụ hiếp dâm nữ học sinh lớp 6 tại trường THCS Đồng Bẩm đã bị khởi tố, bắt giam.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, các cơ quan tiến hành tố tụng của Tp. Thái Nguyên đã có báo cáo vụ việc lên VKSND tỉnh và Công an tỉnh Thái Nguyên.

Đồng thời các cơ quan tiến hành tố tụng Tp. Thái Nguyên cũng đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Triệu Tiến Cầu để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 142 Bộ luật Hình sự.

Dấu vết cào cấu, chống cự của nạn nhân để lại trên cánh tay đối tượng Triệu Tiến Cầu (ảnh: Bảo vệ pháp luật)

Theo đó, Triệu Tiến Cầu (sinh năm 1950) trú tại tổ dân phố Đồng Bẩm, phường Đồng Bẩm, Tp. Thái Nguyên là nhân viên bảo vệ của trường THCS Đồng Bẩm từ năm 2002 (đối tượng đã có 1 vợ, 3 con).

Trước đó, như báo Người Đưa Tin cho biết, tối ngày 5/10, sau khi nữ sinh đi chơi gia đình không thấy cháu trở về. Sáng ngày 6/10, khi thấy nữ sinh này về gia đình định có hỏi chuyện đi đâu và làm gì mà đêm không về nhà nhưng nữ sinh này không nói.

Sau khi gặng hỏi thì nữ sinh này nói rằng, tối qua vào trường Trung học trên địa bàn và bị bác bảo vệ xâm hại, cả đêm nữ sinh này cũng ở tại phòng bảo vệ của nhà trường. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo lên chính quyền địa phương.

“Các bên liên quan cũng đã được mời đế làm việc, cháu gái cũng đã được đưa đến cơ sở y tế để khám. Hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận”, một vị lãnh đạo xã cho biết.

Tại Cơ quan Công an, trước những chúng cứ thu thập được cùng những dấu vết cào cấu, của cháu L. để lại trên người đối tượng, bằng những lập luận sắc bén của các Điều tra viên, Kiểm sát viên, Triệu Tiến Cầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chiều tối ngày 5/10 cháu L. là học sinh đang học lớp 6 của trường đạp xe đến trường chơi. Khi gặp cháu L. ở trường, Triệu Tiến Cầu đã rủ rê, nấu cơm cho cháu L. ăn, sau đó nạn nhân ngủ lại tối ở trường. Ngay trong tối đó, đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân, mặc cho nạn nhân phản ứng quyết liệt.

Sáng hôm sau cháu L. đạp xe ra về, Triệu Tiến Cầu đã cho cháu L. 100.000 đồng.

Đến 9h sáng ngày 6/10, khi cháu L. về đến nhà, mẹ của cháu có hỏi: Đi đâu cả đêm hôm qua không về ? Cháu L. trả lời là đi lang thang…

Thể Loại: Pháp luật