Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) xác nhận vừa tìm thấy kiểm lâm viên mất tích bí ẩn 5 ngày trong trạng thái đã tử vong.

Bản tin trưa 16/6 của Dân Việt dẫn lời ông Đoàn Văn Tá – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) xác nhận: vừa tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) – Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm An Lão. Ông Bảo bị mất tích bí ẩn từ ngày 11/6.

Ông Tá nói thi thể ông Bảo được phát hiện tại rừng keo ở gần khu vực suối có tục danh Tà Ngao vào sáng nay. Công an tỉnh Bình Định đang tiếp cận hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Phía Hạt kiểm lâm đang cùng gia đình lo hậu sự cho ông Bảo.

Cũng theo lời vị này, trước khi mất tích, sức khỏe của ông Nguyễn Vĩnh Bảo vẫn bình thường, luôn hoàn thành tốt công việc.

Người thân ông Bảo kêu gọi giúp đỡ tìm kiếm trên mạng xã hội.

Trước đó, báo Lao Động dẫn lời ông Tá thuật lại diễn biến sự việc trước khi ông Bảo mất tích.

Đó là ngày 11/6, ông Bảo cùng các kiểm lâm viên, cán bộ xã An Hưng (huyện An Lão) đi kiểm tra một khu vực quanh con suối.

Trong hành trình, ông Bảo di chuyển chậm so với các thành viên Tổ liên ngành. Vì thời gian đi kiểm tra tới 2 ngày nên Tổ liên ngành mới bàn bạc, thống nhất đưa lương thực và nước uống để ông Bảo tách đoàn, quay trở về.

Khu vực rừng tại huyện An Lão. (Ảnh: Dân Trí)

Khi ra gần tới đường giao thông, ông Bảo đã gọi điện thoại, báo là ra đến nơi, nên anh em yên tâm đi tiếp. Nhưng đến chiều khi ông Tá điện lại để hỏi thăm tình hình, thì ông Bảo không bắt máy. Hạt kiểm lâm đã cử cán bộ xuống nhà hỏi thăm, mới hay ông Bảo vẫn chưa về đến nhà. 

Sau đó công an đã huy động nhân lực, dẫn chó săn đi tìm kiếm ông Bảo nhưng không có kết quả. 

Vân Trường (tổng hợp)

Video xem thêm:Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.tv||db57215da__

 

 

 

 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật