Người thân và lực lượng chính quyền địa phương ở thôn Yên Bình (tỉnh Yến Bái) đã phát hiện thi thể người vợ quấn trong chăn đang phân hủy mạnh dưới giếng sau khi người chồng nói “vợ bỏ đi đâu không rõ” suốt 2 tháng trời, nhưng anh chồng lại thờ ơ không hề lo lắng đi tìm.

Sáng 20/4, một lãnh đạo Công an huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) cho công an tỉnh Yên Bái để điều tra làm rõ hành vi “Giết người”, theo báo Người Lao Động.

Trước đó, người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể chị Phạm Thị H. (30 tuổi, là vợ Huy, quê ở tỉnh Lai Châu) dưới giếng nước của gia đình trong tình trạng bị cuốn chăn, đang phân hủy mạnh.

Ngay sau đó, Công an huyện Trấn Yên nghi thủ phảm là người chồng và đã triệu tập Nguyễn Văn Huy tới làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Huy thừa nhận đã giết vợ rồi phi tang xác dưới giếng.


Khu vực phát hiện thi thể chị H. – Ảnh: Facebook

Được biết giữa Huy và chị H. đã có một con chung. Trước khi xảy ra án mạng, giữa Huy và chị H. có mâu thuẫn, cãi vã khiến chị H. bỏ về nhà mẹ đẻ ở tỉnh Lai Châu một thời gian.

Sau đó, suốt một thời gian khá lâu, gia đình chị H. không liên lạc được với con gái. Ngày 19/4, quá sốt ruột nên 

Trước đó báo SGGP đưa tin, từ ngày 26/2, gia đình không thể liên lạc được với chị H. Mẹ chị H. từ Lai Châu về nhà con gái ở thôn Yên Bình để tìm hiểu nhưng bà nhận được câu trả lời từ người con rể là “vợ bỏ đi đâu không rõ”.

Dù vợ chồng cãi vã lớn đến đâu thì thấy vợ bỏ đi lâu như vậy chồng cũng phải đi gọi vợ về nên người mẹ linh tính có chuyện chẳng lành. Đến ngày 5/3, gia đình vẫn không có thông tin gì về chị H. nên đã đến cơ quan công an trình báo.


Ngôi nhà của 2 vợ chồng.

Đến chiều 19/4, gia đình chị H. cùng người dân và chính quyền địa phương trong quá trình tìm kiếm đã phát hiện thi thể người phụ nữ 30 tuổi cuốn trong chăn và đang phân hủy manh dưới giếng của hai vợ chồng Huy và chị H. đang ở.

Đáng chú ý, đây là vụ án gây xôn xao dư luận khi xuất hiện nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng trong suốt thời gian gia đình không liên lạc được với chị H. thì mẹ ruột của chị H. đã nhiều lần mơ thấy con gái báo mộng khóc ở một giếng hoang.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định không cho chuyện “oan hồn” của chị H. về báo mộng cho người thân về nơi chị H. bị sát hại rồi vứt xác phi tang. Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

XEM THÊM VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM: Sau khi kết hôn 18 tiếng, cô dâu ung thư giai đoạn cuối mỉm cười mãn nguyện trước lúc qua đời

videoinfo__video3.dkn.tv||0e3cb70b3__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật