Người phụ nữ 45 tuổi nhận bánh heroin với giá 70 triệu đồng tại bến xe Mỹ Đình, mang vào Đắk Lắk bán thì bị bắt.

Trưa 10/10, trao đổi với báo Công Lý, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt Nguyễn Thị Thành (45 tuổi, trú tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) có hành vi tàng trữ trái phép 1 bánh hêrôin.

Trước đó, lúc 8h sáng cùng ngày, tại khu vực cổng sau nhà nghỉ 555 thuộc tổ dân số 7, phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện Nguyễn Thị Thành có biểu hiện nghi vấn nên đã kiểm tra. Phát hiện trong túi xách của Thành có một bánh chất rắn màu trắng nghi là ma túy nên đã đưa Thành cùng tang vật về trụ sở công an làm việc.

Tại nơi công an làm việc, Thành thừa nhận chất rắn màu trắng là ma túy. Số ma túy này được Thành đặt mua trên mạng xã hội Facebook của một người đàn ông ở tỉnh Sơn La với giá 70 triệu đồng.

Báo Người Đưa Tin cho biết, đến khoảng 0 giờ ngày 9/10, người đàn ông này gửi ma túy theo đường xe khách xuống bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) cho Thành. Sau khi nhận được ma túy, Thành liền bắt xe khách vào tỉnh Đắk Lắk để bán cho một người lạ để kiếm lời.

Tuy nhiên, đến khoảng 7h 30’ ngày 10/10, Thành đến bến xe tỉnh Đắk Lắk và di chuyển tới nhà nghỉ 555 để bán cho người đã hẹn từ trước thì bị công an phát hiện bắt giữ.

Vụ việc đang được làm rõ.

Thể Loại: Pháp luật