Chiều nay 9/1, hơn một ngày sau khi xảy ra vụ việc phát hiện thi thể nữ giới lõa thể trong vườn hoa Nguyễn Trãi (Hà Nội), một vài người thân quen của nạn nhân đã đến hiện trường thắp hương điếu ai.

Một người phụ nữ xách theo túi hoa quả và bó cúc trắng chia sẻ: “Tội nghiệp, chưa có chồng nên phải thắp hương bằng hoa cúc trắng. Mẹ mới mất chưa được 49 ngày thì con lại mất, nhà chẳng còn ai lo việc, không biết nó còn biết đường về nhà không”.

Người phụ nữ cho biết mình là người quen từng có thơi gian ở cùng nạn nhân, vì thế biết rất rõ hoàn cảnh của người này. Theo người phụ nữ cho biết, nạn nhân tên L., năm nay 31 tuổi nhưng chưa có chồng con gì cả.

Cha mẹ bỏ nhau từ sớm, người cha sau đó đã lấy vợ ở trong xã. “Nó ít khi nhắc về cha lắm, có lẽ không tốt với mẹ con nó”, người phụ nữ nói. Mẹ nạn nhân cũng mới qua đời không lâu, chị L. có một đứa em trai, hôm qua khi xảy ra vụ việc người này cũng có lên hiện trường.

Trước đó, vào khoảng hơn 5h sáng 8/1, ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội), một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện thi thể một nữ giới nằm sấp một nửa người ở trên lối đi, nửa còn lại nằm ngoài bãi cỏ, quần bị lột ra ngoài, có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Trao đổi với báo chí, lãnh đạo công an quận Hà Đông xác nhận vụ việc và cho biết khoảng hơn 10h cùng ngày thì công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất, thi thể được đưa về bệnh viện. Qúa trình khám nghiệm tử thi, xác định nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Hiện Công an quận Hà Đông đã tung lực lượng tinh nhuệ nhất để khẩn trương điều tra phá án.

Tâm Giao (t/h)

Thể Loại: Pháp luật