Sau vụ va chạm, hai bên xảy ra xích mích, cãi cự. Đỉnh điểm tài xế xe Wigo bất ngờ rút dao đâm tài xế xe Vios dẫn đến thương tích nặng. Tài xế xe Wigo ngồi gục xuống đường tỏ thái độ ăn năn, hối hận.

Saostar cho biết, khuya ngày 6/8, chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Wigo biển số 30F đang lưu thông đến sát ngõ 42, đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội thì xảy ra va chạm với xe Toyota Vios biển số 30E.

Hiện trường vụ “hỗn chiến” sau khi xảy ra tai nạn. (Ảnh: OFFB)

Ngay sau va chạm hay bên bên xảy ra xích mích, cự cãi. Lúc này, tài xế xe Wigo bất ngờ đã rút dao đâm tài xế xe Vios dẫn đến thương tích nặng.

Một nhân chứng cho biết, sau khi gây hậu quả, tài xế xe Toyota Wigo run rẩy ngồi gục xuống đường tỏ thái độ ăn năn, hối hận, anh này chờ đến khi cảnh sát khu vực có mặt và không rời khỏi hiện trường.

Tài xế xe Toyota ngồi gục khi rút dao đâm người trọng thương. (Ảnh: Saostar)
tài xế xe Toyota Wigo ngồi gục xuống đường tỏ thái độ ăn năn, hối hận chờ đến khi cảnh sát khu vực có mặt và không rời khỏi hiện trường. (Ảnh: Motthegioi)

Chia sẻ với Zing.vn, lãnh đạo phòng Cảnh sát Giao thông Công an quận Tây Hồ xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn.

“Cú va chạm rất nhẹ, hai xe cũng không có thiệt hại lớn. Tuy nhiên, chỉ vì xô xát đã khiến tài xế xe Vios bị đâm hai nhát ở đùi và sườn”, lãnh đạo phòng CSGT quận nói.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, người điều khiển ôtô Wigo có biểu hiện say xỉn.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho phòng Cảnh sát Hình sự Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra làm rõ.

Video xem thêm: Nâng cao đạo đức và sức khỏe

videoinfo__video3.dkn.tv||e05fa9dc0__

Thể Loại: Pháp luật