Ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Anh (sinh năm 1983, trú tại thị trấn Phố Giàng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), giáo viên Trường THCS Thượng Hà về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo VTV24, chiều cùng ngày, cảnh sát đã đưa nạn nhân là nữ sinh Hoàng Thị H.(học sinh lớp 8, trường THCS Thượng Hà) về Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) để giám định ADN thai nhi.

Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Báo Lao Động

Báo CAND cho biết, trước đó, vào tối 22/4, Công an huyện Bảo Yên nhận được đơn gia đình cháu H.T.H, học sinh lớp 8, Trường THCS Thượng Hà, tố cáo việc Nguyễn Việt Anh nhiều lần dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc cháu H. mang thai.

Theo đó, gia đình cháu H. phát hiện cháu đang mang thai được 12 tuần, khi được hỏi, cháu H. thừa nhận đã bị thầy giáo của mình là Nguyễn Việt Anh nhiều lần dụ dỗ quan hệ tình dục, sự việc bắt đầu từ cuối năm 2017.

Cũng theo nạn nhân, Nguyễn Việt Anh còn đưa cho nạn nhân một điện thoại có gắn sim để khi nào muốn quan hệ tình dục với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Chiếc điện thoại này đã được giao nộp cho công an. 

Sau khi nhận được đơn của gia đình cháu H., Công an huyện Yên Bảo đã tổ chức lấy lời khai của cháu H. và triệu tập thầy giáo Việt Anh đến trụ sở.

Đối tượng Việt Anhh khai nhận đã quan hệ tình dục với cháu H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai điều tra xử lý.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||17d6d1b33__

Niệm tà dâm, làm việc tà dâm sẽ gặp báo ứng. Người nhân đức, cự tuyệt tà dâm nhận được ngay phúc báo!

Xem thêm:

 

Thể Loại: Pháp luật