Một thiếu nữ 17 tuổi ở Thanh Hóa mua ma túy đãi bạn trong tiệc sinh nhật của mình tại quán karaoke. Cả nhóm đang bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi ‘sử dụng trái phép chất ma túy’.

Các đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke ở xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương vừa bị công an bắt giữ – Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp

Theo điều tra ban đầu của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa, rạng sáng 9-8, lực lượng đơn vị bất ngờ ập vào quán karaoke ở xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng gồm 9 nam, 9 nữ đang sử dụng ma túy tại hai phòng hát VIP 6 và 7.

Công an thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, một túi nilông đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

Tại cơ quan công an, sau khi xác minh người liên quan đến vụ án và lời khai ban đầu của các đối tượng, bước đầu công an xác định được người mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng gồm: Phạm Công Hoài (33 tuổi), Phạm Công Trường (34 tuổi), đều trú tại xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn; Phạm Thị Diện (17 tuổi, trú tại huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị Diện là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát karaoke ở xã Quảng Bình rồi rủ bạn bè đến hát, sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị Diện.

Còn tại phòng hát VIP 6, đối tượng Phùng Tiến Minh (23 tuổi, trú tại xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương) là người trực tiếp gọi một đối tượng mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (22 tuổi, trú tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và một số bạn của Tuấn Anh.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Video xem thêm: Toàn cảnh bên ngoài hàng chục đối tượng bịt mặt, cầm gậy lao vào nhà bên đường đập phá tan hoang

videoinfo__video3.dkn.tv||c17055015__

Thể Loại: Pháp luật