Ngày 5/12, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đã có kết luận chính thức về vụ việc Thượng uý công an tử vong trong ô tô đỗ bên vệ đường tại thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, Nam Định).

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm và xác định không có dấu hiệu tội phạm, nạn nhân có thể đã uống thuốc ngủ từ trước sau đó người lả đi và kết hợp với khói từ bếp than tổ ong dẫn đến ngạt và tử vong.

Trước đó, khoảng 14h ngày 1/12, một số người dân tại khu vực đê sông Hồng, địa bàn khu 4A (thị trấn Ngô Đồng) phát hiện ô tô bán tải màu trắng mang BKS: 29C-xxx.xx đậu nhiều giờ không có dấu hiệu dịch chuyển.

Khi lại gần kiểm tra, người dân thấy bên trong có một nam thanh niên nằm ngã tại ghế lái, miệng sùi bọt mép, có dấu hiệu đã tử vong nên đã trình báo lên Công an.

Hiện trường nơi phát hiện thượng úy công an tử vong. (Ảnh: Người đưa tin)

Nhận được tin báo, Cơ quan công an huyện Giao Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kiểm tra, chiếc xe vẫn nổ máy, hệ thống cửa lên xuống đều được chốt bên trong, xe không bật hệ thống điều hòa.

Khi phá khóa cửa sau xe thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Ngoài ra, trên sàn phía sau ghế phụ có 1 bếp than tổ ong đang cháy dở, nhiều quần áo, giày dép và điện thoại đang ở chế độ máy bay.

Qua điều tra, nạn nhân là anh Mai Quyết T., đang là Thượng uý công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội. 

Sau khi Cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình Thượng úy T. đã có đơn xin không giải phẫu tử thi. Cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để tiến hành các thủ tục tang lễ.

Thiên An (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Pháp luật

CLIP HAY