Tuy biết chồng từng nhiều lần có những mối tình vụng trộm nhưng chị H. luôn nhẫn nhịn vì gia đình, vì các con.

Liên quan đến vụ đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) “giết người hàng loạt“, xảy ra trong hai ngày 16 – 17/5 tại huyện Mê Linh (Hà Nội) và tỉnh Vĩnh Phúc, bước đầu đối tượng cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đỗ Văn Bình khai nhận do xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt mà đã ra tay sát hại các nạn nhân. Trong đó, Bình ra tay sát hại 2 người đàn ông là do mâu thuẫn, muốn trả thù. Còn hai người phụ nữ, Bình khai do mâu thuẫn tình cảm.

Bình tại cơ quan công an

Bình tại cơ quan công an

Nói về chuyện tình cảm dẫn đến mâu thuẫn và gây ra án mạng đau lòng vừa qua, theo tìm hiểu của phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Đỗ Văn V. (SN 1954, thôn Vạn Phúc, huyện Mê Linh, Hà Nội, bố của Bình) cho biết, Bình chưa từng cãi nhau với bất kỳ ai, không đánh nhau, không cờ bạc, rượu chè hay nghiện hút. Thế nên khi hay tin con trai chính là hung thủ giết người, ông quá bất ngờ.

Còn mối tình với 2 người phụ nữ là nạn nhân trong vụ án, ông V. cũng cho biết, từ năm 2010, Bình quen biết và dẫn người phụ nữ tên Nguyễn Thị Th. (SN 1983, ngụ tại xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, góa chồng và có con nhỏ) về giới thiệu với gia đình và nói muốn cưu mang người phụ nữ này.

Sống gần 1 năm thì cô Th. quay về Vĩnh Phúc. Đến tháng 3/2019, Bình bắt gặp Th. cặp cùng với một người đàn ông khác nên nổi cơn ghen rồi tìm đến nhà Th. dùng dao đe dọa người phụ nữ.

Khu vực phát hiện ra thi thể nạn nhân trong vụ án.

Khu vực phát hiện ra thi thể nạn nhân trong vụ án.

Riêng chị Nguyễn Thị H. (SN 1981, vợ của đối tượng Đỗ Văn Bình) cho biết, sau mối tình vụng trộm với Th. Bình lại tiếp tục có tình cảm với 1 người phụ nữ khác.

Người phụ nữ đó cũng chính là nạn nhân thứ 2 của vụ án, chị Trần Thị T. (SN 1989, trú tại Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). Chị H. cũng cho biết, Bình và T. có quan hệ với nhau và Bình có cho chị T. vay tiền nhưng lúc cần thì Bình không thấy T. trả. Vì vậy, chị H. cũng nghi ngờ khả năng Bình ra tay giết T. còn vì mâu thuẫn về tiền bạc.

Tuy biết chồng từng nhiều lần có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng, có những mối tình vụng trộm khác nhưng chị H. luôn nhẫn nhịn vì gia đình, vì các con. Được biết, tại thời điểm Bình quen biết với những người phụ nữ khác thì đối tượng này đã có vợ và 2 con.

Chị H. đau xót kể lại, khi bị công an bắt và được gọi điện về để nói chuyện, Bình có nói xin lỗi vợ con và bố mẹ, nhưng Bình còn nói dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận của anh không thể nguôi ngoai.

Xem thêm:

Theo Saostar

Video xem thêm: Kẻ giết người hàng loạt ở Vĩnh Phúc ngoan cố, cứng đầu khi cảnh sát tra hỏi

videoinfo__video3.dkn.tv||8de158c16__

Thể Loại: Pháp luật