Hàng mi dày và dài có thể làm cho đôi mắt của chúng ta to, đẹp và trông mơ màng hơn rất nhiều lần, nhưng không phải ai cũng có sợi mi dài tự nhiên. Ngoài việc dùng mascara, gắn mi giả, nối mi, mời các bạn cùng tham khảo một số cách chăm sóc mi cách đơn giản, hiệu quả và rẻ tiền sau đây?

1. Gel lô hội

Dùng tăm bông nhúng vào gel lô hội tự nhiên và bôi nhẹ nhàng từ gốc ra đến ngọn lông mi. Để khoảng 15-20 phút thì rửa lại bằng nước sạch. 

Gel có trong nha đam với thành phần dưỡng ẩm cao sẽ giúp đôi lông mi trở nên dài và cong vút bất ngờ. Tuy nhiên, chỉ nên thoa một lượng vừa phải vì độ kết dính của gel lô hội không bền, dễ bị chảy xuống mắt gây cảm giác khó chịu.

2. Dầu vitamin E

Các thành phần trong viên nang Vitamin E có thể kích thích lông mi mọc dài và nuôi dưỡng cho hàng mi mọc dày và đều hơn.

Cách sử dụng rất đơn giản, dùng tăm bông để thấm dung dịch sau đó thoa nhẹ nhàng lên hàng mi đều đặn mỗi ngày.

3. Trà  

Polyphenol trong trà xanh có thể thúc đẩy sự phát triển của lông mi. Dùng tăm bông nhúng vào nước trà và bôi đều lên mi, để trong khoảng 5 phút và rửa lại. Hiệu quả ngay trong khoảng 10 ngày.

4. Chải mi thường xuyên

Giống như tóc, chải mi nhiều có thể thúc đẩy lưu thông máu, kích thích nang lông và tái tạo lông mi. Chải lông mi mỗi ngày, chưa đầy 1 tháng, chúng ta có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

5. Ăn thực phẩm giàu protein

Protein có trong các loại hạt, trứng, cá, gà… được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiên giúp kích thích lông mi mọc dài và nhanh nhất.

5 phương pháp giúp kích thích mi mọc dài và dày tự nhiên này rất đơn giản và hiệu quả để có một hàng mi cong, rậm quyến rũ trang điểm cho cửa sổ tâm hồn cuốn hút hơn.

Nhật Minh (Tổng hợp)

Theo: hvzine

Video hay: Cô bạn tự tay tắt hết filter làm đẹp, từ “má hồng, môi đỏ” thành “da đen, môi thâm”

videoinfo__video3.dkn.tv||b80721431__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sức khỏe