Các bác sỹ đã lấy 80 vật thể lạ ra khỏi dạ dày của người thanh niên ở Ấn Độ sau khi anh than phiền về bệnh đau dạ dày mãn tính của mình.

Sau khi tiến hành chụp CT và X-quang, các bác sỹ phẫu thuật tại Bệnh viện Rabindranath Tagore ở Udaipur, Ấn Độ đã phát hiện hàng chục đồng xu, dụng cụ cắt móng tay, chìa khóa, dao và thậm chí cả kính… bên trong ổ bụng của chàng trai 24 tuổi.

Chàng trai được đưa vào bệnh viện sau khi than phiền về bệnh đau dạ dày mãn tính của mình, ảnh: SWNS

Nói về sự việc trên, bác sỹ DK Sharma, trưởng khoa phẫu thuật tại bệnh viện cho biết các vật thể đã bị rỉ sét cho thấy chúng đã ở trong bụng của bênh nhân “một thời gian dài”: “Chúng tôi tiến hành nội soi trên, chụp CT và chụp X-quang bụng và vùng ruột, kết quả cho thấy rất nhiều dị vật bên trong ruột kết của bệnh nhân.”

“Chúng tôi phẫu thuật mở dạ dày và ngạc nhiên khi thấy nhiều đồ vật khác nhau, từ tiền xu, ớt (ống đất sét ngắn dùng để hút cần sa), dụng cụ cắt móng tay, một số đồ vật thủy tinh, chìa khóa, vòng chìa khóa, vòng cổ, kẹp tóc, dao lưỡi kiếm, chốt an toàn…”, bác sỹ DK Sharma cho biết thêm.

Bác sỹ phẫu thuật đã lấy 80 món đồ ra khỏi người chàng trai 24 tuổi, ảnh: SWNS

Bác sỹ DK Sharma bày tỏ: “Thật bất thường khi tìm thấy số lượng lớn vật sắc nhọn như vậy trong bụng của một người. Hiện tại chúng tôi chưa đánh giá tình trạng tâm lý của bệnh nhân. Bây giờ, chúng tôi ưu tiên sự phục hồi của bệnh nhân sau ca phẫu thuật hơn.”

Các dị vật bên trong bụng bệnh nhân, ảnh: SWNS

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên các bác sỹ loại bỏ chuỗi các vật thể kỳ quái ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

Ngày 22/5 vừa qua, tờ Mirror đưa tin, các bác sỹ đã lấy ra 29 quả bóng từ bàng quang của một thiếu niên ở Trung Quốc. Cậu bé mới 13 tuổi họ Lin bị đau bụng dữ dội trong nhiều tuần nhưng không dám nói với bố mẹ vì xấu hổ.

Bóng bay trong bàng quang cậu thiếu niên 13 tuổi, ảnh: AsiaWire

Nhật Minh

Theo: teepr

Video hay: Chụp kỷ yếu thôi mà cũng đẳng cấp không thua gì các ngôi sao nổi tiếng

Xem video:

videoinfo__video3.dkn.tv||570353b2b__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sức khỏe