Chóng mặt thường được gắn với cảm giác khi bạn đứng ở trên cao nhìn xuống. Đó là vấn đề của rất nhiều người, một vị Tiến sĩ từ Đại học Colorado đã tìm ra được cách chữa trị nhanh ngay tại nhà.

Trước khi chúng ta nói về việc điều trị chứng chóng mặt thì bạn nên hiểu về căn bệnh này. Chóng mặt đó là một tình trạng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn và thậm chí đôi khi có thể gây ra hậu quả khá nghiêm trọng. Ví dụ, những người bị chóng mặt có nhiều khả năng bị ngã hoặc tai nạn giao thông…

Tiến sĩ Foster, giải thích rằng bệnh chóng mặt và chóng mặt thông thường, đến từ một vấn đề về tai trong. Các hạt tích tụ và bắt đầu một chuyển động, điều đó làm cho người bị chứng chóng mặt trải qua cảm giác quay tròn.

Tiến sĩ Foster bắt đầu thử nghiệm và thấy rằng một chuyển động ‘xoắn, xoay’ có thể giải phóng những hạt tích tụ đó. Nó sẽ làm giảm các triệu chứng chóng mặt rất nhanh.

Tiến sĩ Carol Foster là một bác sĩ chuyên tai mũi họng đã phát triển cách để điều trị chứng chóng mặt và cách thức của bà sau khi được đăng tải trên YouTube đã có hơn 2,5 triệu lượt xem. Nếu bạn cũng gặp vấn đề này, hãy thử phương pháp này nhé.

Đầu tiên, bạn cần quỳ gối lên thảm, ngửa mặt, nhìn lên trần nhà. Sau đó vẫn quỳ, cúi xuống đầu đặt lên thảm, giống tư thế lộn nhào, hai bàn tay chống lên thảm.

Kế tiếp, giữ nguyên tư thế, quay đầu sang nhìn khuỷu tay trái. Đợi cho cơn chóng mặt ngừng lại, quay đầu về vị trí cũ. Sau đó đưa người về tư thế con mèo. Đợi cho cơn chóng mặt ngừng lần nữa, quỳ thẳng dậy như tư thế ban đầu.

Bước 1 

Bước 2 

Nhiều người chứng chóng mặt đã thử và cho biết, đây chính là giải pháp thay đổi cuộc sống của họ.

Một người tên Sue Rickers cho biết, chứng chóng mặt của bà đã cản trở, bất tiện trong cuộc sống rất nhiều. “Tôi không thể lái xe, không thể đi bộ mà phải vịn vào tường để đi. Nó đáng sợ lắm”, Rickers nhớ lại. Thậm chí, cơn chóng mặt kéo dài suốt nhiều ngày rồi mới hết, nhưng rồi nó cũng quay lại không lâu sau đó. Rickers áp dụng phương pháp của bác sĩ Carol, nó đã hết ngay từ lần đầu tiên.

Đức Anh (tổng hợp)

Video xem thêm: Khi siêu nhân đi tập Gym

videoinfo__video3.dkn.tv||b62c865f9__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sức khỏe