Nghe tiếng kêu thất thanh của người mẹ, 7 công nhân Trung Quốc lao xuống sông vớt bé gái và nỗ lực hồi sinh em sau 2 phút.

videoinfo__video3.dkn.tv||faa2967fa__

Nhóm 7 công nhân làm việc trong một dự án về nước tại thị trấn Pingland, thành phố Đô Quân, tỉnh Quý Châu, giải cứu thành công một bé gái ba tuổi rơi xuống sông hôm 13/6. 

Trước đó, nhóm người này nghe thấy tiếng la hét cầu cứu của người mẹ. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy bé gái bất tỉnh bị dòng nước cuốn đi. Hai người đàn ông nhanh chóng nhảy xuống sông từ các hướng khác nhau để cứu em bé.

Cuối cùng, một người đã vớt được bé gái và đưa nạn nhân lên bờ. Những người còn lại sau đó nỗ lực tìm mọi cách hồi sinh bé gái. Một người thực hiện động tác ấn ngực sơ cứu cho đứa trẻ và sau khoảng 2 phút, bé gái tỉnh lại.

Em bé sau đó được đưa đến bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra. Cô bé được xuất viện ngay khi các bác sĩ xác định không có tổn thương nào.

Trong khi đó, 7 người hùng vô danh rời khỏi hiện trường mà không để lại tên tuổi. Báo chí địa phương đã tiếp cận được với sếp của họ, cho biết cả nhóm muốn ẩn danh và nói rằng họ chỉ làm những việc mà người khác cũng sẽ sẵn sàng nếu gặp trường hợp tương tự.

Theo Ngoi Sao Net

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e3873e8__

Kangaroo con may mắn sống xót trong túi khi Kangaroo mẹ bị tai nạn xe hơi

Xem thêm:

Thể Loại: Thế giới