Một số tiệm bánh pizza hứa sẽ giao hàng trong 30 phút hoặc lâu hơn nhưng dường như điều đó không đủ nhanh để phục vụ cho cậu bé 5 tuổi sống tại bang Florida, Mỹ. Khi thèm ăn pizza quá mức, cậu bé đã “khẩn cấp” gọi 911 để đặt hàng.

  

Trong khi chị gái rời khỏi phòng để làm ngũ cốc, cậu bé Manny Beshara nghịch ngợm đã cầm điện thoại và nhấn số gọi điện. 

Khi Madonna trở lại phòng, cô thấy em trai đang nghịch điện thoại, âm thanh vọng ra là từ bộ đàm là “Làm ơn mang giúp tôi một chiếc bánh pizza”. Khi nhận ra em trai đã gọi cho 911, Madonna tỏ ra hốt hoảng và vội vàng cúp máy.

Cô gái 15 tuổi nhớ lại: “Hai giây sau cháu nhận được điện thoại, đầu dây bên kia là cảnh sát trưởng. Cháu nghĩ, ‘Trời ơi, thằng bé đã làm gì vậy.'”

Sau khi xác nhận chắc chắc cuộc gọi “Cháu muốn ăn bánh pizza” không phải là một lời kêu cứu, cảnh sát đã mang bánh pizza đến cho Manny tinh nghịch. 

Bức ảnh cậu bé thèm ăn pizza và 3 sỹ quan cảnh sát được chia sẻ lên trang Facebook của Sở Cảnh sát Sanford, bang Florida, Hoa Kỳ. Nhân cơ hội này, cảnh sát cũng nói với Manny rằng dù bạn có thèm ăn pizza đến đâu cũng không nên gọi 911.  

Nội dung bài đăng

“Các sỹ quan Morales, Mejia, và Hernandez đã tới ngôi nhà trên đường Key Haven Dr. để kiểm tra sau khi nhận được cuộc gọi 911 từ một cậu bé.

Khi các sỹ quan đi trên đường, họ nhận được thông báo từ bộ đàm rằng cậu bé rất đói và muốn ăn pizza.”  

Bài đăng tiếp tục: 

“Sau khi đến hiện trường, cảnh sát đã gặp Manny và chị gái của cậu bé. Cô bé nói chúng cháu vẫn ổn và em trai đã lấy điện thoại gọi trong lúc chị không biết. 

Các cảnh sát viên đã nhân cơ hội này dạy cho Manny cách gọi 911 đúng cách. Sau đó họ đi mua hộp bánh pizza lớn và đích thân đưa tận tay cho cậu bé.” 

Vào thứ hai, mẹ Manny đã dẫn các con đến đồn cảnh sát tặng họ 3 chiếc bánh pizza để cảm ơn vì cách chăm sóc và xử lý tình huống của họ.

Cảnh sát trưởng Sanford, ông Cecil E. Smith nói:

“Tôi nghĩ rằng cậu bé 5 tuổi giờ đã hiểu 911 là gì. Các sĩ quan giúp cậu bé có thêm kinh nghiệm cuộc sống – đó là điều tuyệt vời.”

Video xem thêm: Thiếu nữ Nga đọc hiến pháp trước hàng chục cảnh sát gây bão giới truyền thông

videoinfo__video3.dkn.tv||03bd9e90f__

Thể Loại: Thế giới