Người mua hàng đã dùng mọi sức lực để tóm được càng nhiều quần áo càng tốt và thậm chí là giật từ tay người khác, gây nên một cảnh náo loạn mà ai nhìn lại cũng phải lắc đầu.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, vào ngày 7/9, trung tâm mua sắm Stolitsa ở thành phố Vladikavkaz thuộc vùng Bắc Ossetia-Alania của Nga có chương trình khuyến mãi chỉ 1 rup/sản phẩm quần áo bất kể hình dáng, kích cỡ, màu sắc ra sao nên đã gây ra cơn náo loạn.

videoinfo__video3.dkn.tv||19d9b706c__

Cảnh tranh cướp tại siêu thị Nga, hàng trăm phụ nữ tranh mua đồ giảm giá

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khách hàng thậm chí đã giật những món đồ trên tay người khác ở siêu thị trong cơn điên mua đồ.

Theo báo chí địa phương, một hàng dài người mua sắm đã đứng chờ trước siêu thị trước giờ mở cửa. Đa số họ là phụ nữ. Hàng hóa trong toàn bộ cửa hàng hết veo sau 5 phút đầu mở bán.

Trước cám dỗ của lợi ích nhiều người đã chà đạp lên nhau, cố ôm lấy thật nhiều đồ nhưng lại không thể giữ nổi khi bị người khác xông vào cướp bớt đi. Thiết nghĩ khi mua được những món đồ rẻ tiền này thì họ cũng tự đánh hạ nhân phẩm của mình xuống đến đáy.

Mặc dù chương trình giảm giá sập sàn gây ra tình trạng hỗn loạn lớn, cửa hàng cho biết sẽ vẫn tổ chức các chương trình khuyến mãi mới trong thời gian tới: Vừa xả được hàng tồn kho lại lấy được lòng khách hàng.

Video xem thêm: Tính khí càng ôn hòa thì phúc báo càng dày sâu

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__

Thể Loại: Tin tức Thế giới