Cô Deasy Tuwo (44 tuổi), được cho là bị một con cá sấu kéo xuống ăn thịt khi đang cho nó ăn.

Báo Lao Động dẫn thông tin từ tờ Daily Mail, vụ việc hãi hùng xảy ra vào ngày 11.1 ở Sulawesi, Indonesia. Con cá sấu này được một nhân viên phòng thí nghiệm phát hiện một “hình thù lạ” dưới nước, với phần thi thể còn lại của Deasy vẫn mắc trong hàm.

Ảnh: Twitter

Con cá sấu này được nuôi trong phòng thí nghiệm Yosiki nơi Deasy làm việc. Đồng nghiệp mô tả cô Tuwo, trưởng nhóm khoa học tại viện nghiên cứu là một người trầm lắng và yêu động vật.

Anh Erling Rumengan kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi mọi người tìm thấy xác của cô Tuwo. “Khi nhìn xuống hồ cá sấu, chúng tôi thấy một vật thể đang nổi lềnh bềnh, hóa ra đó là xác của cô Deasy”.

“Khi đó, không ai dám kéo cái xác lên. Chúng tôi chỉ có thể nhanh chóng báo cho đồn cảnh sát Tombariri”.

“Nhiều khả năng là con cá sấu đã nhảy lên kéo Tuwo xuống. Vì đã ăn no nên nó không ăn hết phần thi thể còn lại của cô ấy”.

Trang saostar cho biết, Cảnh sát hiện đang tìm cách truy tìm chủ nhân của con cá sấu. Người chủ được cho là một doanh nhân Nhật Bản đã mở cơ sở nghiên cứu này. Người này không có mặt tại đây khi vụ tai nạn xảy ra.

Cảnh sát trưởng của sở Cảnh sát Tomohon, ông Raswin Sirait cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm người chủ của con cá sấu. Chúng tôi đang tích cực phối hợp với quan chức địa phương để giải quyết vụ việc này”.

Tôi tin rằng người chủ chắc chắn phải biết về sự việc đáng tiếc vừa qua. Tuy nhiên, danh tính và tung tích của người này vẫn còn là một ẩn số”.

Chúng tôi cần biết rằng liệu người này có giấy phép nuôi nhốt cá sấu và các động vật khác hay không. Nếu không, ông ta sẽ bị bắt giam”.

Ảnh: Twitter

Con cá sấu bị trói và đưa đến trung tâm bảo vệ động vật hoang dã. Ảnh: Twitter

Các nhân viên cứu hộ đã vật lộn với con cá sấu để lấy thi thể Deasy ra. Con cá sấu có tên Merry đã bị khống chế và trói lại hôm 14.1. Nó được đưa đến trung tâm cứu hộ động vật hoang dã ở Bitung.

Nguồn Ảnh Người Lao Động

Hiểu Minh (T/h)

Thể Loại: Thế giới