Con rể bỏ quên bố vợ ở trạm thu phí, khi cảnh sát gọi điện anh mới phát hiện ra đã bỏ xa ông hơn 100 km.

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta tưởng chừng bị “mất trí” vì quên hết cái này đến cái kia, thậm chí là quên luôn câu vừa nói ra hay việc vừa làm. Tuy nhiên, có lẽ đỉnh cao của sự “mất trí” là câu chuyện quên bố vợ của chàng trai Trung Quốc này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện khiến dân mạng “hoang mang”, đồng thời mọi người cũng được phen cười nghiêng ngả về hoàn cảnh éo le của cậu con rể và ông bố vợ. 

Theo đó, Vnexpress cho biết, ngày 6/6 vừa qua, anh Trịnh và bố vợ họ Vương lái xe từ thành phố Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông) về quê nhà ở thị trấn Vân Mộng (tỉnh Hồ Bắc). Tới một trạm thu phí, ông Vương xuống xe đi vệ sinh, khi quay lại thì thấy xe con rể đã lăn bánh. Ông cố chạy theo để gọi nhưng vô ích.

Chàng rể bối rối vì sự đãng trí của mình khi quay lại đón bố. Ảnh: Sina.

Chàng rể bối rối vì sự đãng trí của mình. Ảnh: Sina

Lúc này ông đành đi bộ trên cao tốc cùng hy vọng tìm người giúp để liên lạc cho cậu con dể đã bỏ quên mình. May mắn ông Vương đã được cảnh sát giao thông phát hiện ra. Khi được hỏi lý do tại sao ông Vương lại lang thang một mình trên đường cao tốc, ông nói: “Con rể đã quên mất tôi khi tôi đang đi vệ sinh ở trạm thu phí“.

Cảnh sát sau đó đã gọi cho con rể của ông quay lại đón ông. Khi nhận được điện thoại của cảnh sát, anh Trịnh mới phát hiện ra sự “mất tích” của bố vợ. Được biết, vào thời điểm đó, chàng rể này đã chạy xe cách trạm thu phí khoảng 100 km.

Khi quay trở lại đón bố vợ, anh Trịnh bị cảnh sát hỏi: “Ở đây chúng tôi có một người bố vợ bị thất lạc. Có hai người trong xe và anh đã không nhìn thấy ai?“.

Chàng rể bối rối giải thích, anh tưởng bố đang nằm ngủ ở hàng ghế sau. Do không muốn quấy rầy giấc ngủ của ông nên anh không chuyện trò trong suốt quá trình đó.

Ông Vương trà nước trong đồn cảnh sát chờ con lại đón. Ông không dùng điện thoại nên không cách nào gọi con. Ảnh: Sina.

Ông Vương trà nước trong đồn cảnh sát chờ con lại đón. Ông không dùng điện thoại nên không có cách nào gọi con. Ảnh: Sina

Hai bố con vui vẻ và nhanh chóng ra về. Câu chuyện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người phỏng đoán, chàng rể không cần giải thích với bố vợ hay cảnh sát, mà nên lo ứng phó với vợ ở nhà.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người bình luận: “Anh có giải thích với cảnh sát cũng vô ích. Tốt nhất là anh nên chuẩn bị sẵn tinh thần mà giải thích với vợ“, “Tôi đang tưởng tượng cảnh vợ tôi ở nhà chờ đợi mà không thấy bố của cô ấy đâu“, “Về đến nhà, tôi hy vọng anh có thể bình an sống đến ngày mai“,…

Tâm Tuệ(Tổng hợp)

Nguồn: Sina

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||4ea9e27a9__

Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên

Xem thêm:

Thể Loại: Thế giới