Sau khi làm tang lễ cho bố vợ, người con rể đã nhận được một cuộc gọi vô cùng kỳ lạ, từ chính điện thoại của… người bố vợ đã mất khiến anh hoảng sợ.

Chuyện là ở huyện Bảo Ưng, xã Hạ Tập, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), có gia đình ông Từ (tên giả) đang chuẩn bị làm tang lễ cho bố vợ.

Vào buổi sáng trước lúc hạ thổ quan tài, người nhà quyết định cho tất cả những vật dụng lúc sống của người bố vào quan tài, từ điện thoại, đồ dùng sinh hoạt cá nhân đều được chôn theo với người đã mất.

Tuy nhiên, tới buổi trưa cùng ngày, sau khi trở về từ đám tang bố vợ, anh Từ lại bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại từ chính số của bố vợ. Hai chữ “bố vợ” hiện lên trên màn hình điện thoại khiến anh Từ vô cùng hoảng sợ, thậm chí không dám bắt máy.

Lúc gia đình biết chuyện, ai nấy cũng đều sợ hãi. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, mọi người đều nghĩ rằng người chết không thể gọi điện thoại nên chắc chắn đã có chuyện gì uẩn khúc phía sau. Do đó, gia đình anh Từ nhanh chóng báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Sau khi tiếp nhận vụ án, cảnh sát đã nhanh chóng tới nghĩa trang và tìm ra chân tướng sự thật. Hóa ra, người quá cố vừa được chôn cất vào buổi sáng thì không lâu sau đã bị những kẻ trộm mộ “ghé thăm”. Chúng đã lấy hết tiền lẻ, điện thoại, đài phát thanh,… để trong quan tài.

Cảnh sát rất nhanh chóng bắt được hai kẻ tình nghi, một kẻ họ Hạ và một kẻ họ Lưu về quy án. Tên họ Hạ sinh năm 1991, là một người câm điếc, còn tên họ Lưu sinh năm 1985. Cả hai người này sau khi ra tù thì thường xuyên đi làm những chuyện bậy bạ, đến cả trộm mộ cũng dám làm. Được biết, sau khi khai quật ngôi mộ của người đã khuất, hai tên này đã nghịch điện thoại của bố vợ ông Từ và vô tình gọi điện thoại cho ông.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Video: Hai tên trộm ‘chê’ Honda SH, ăn cắp thùng rác

videoinfo__video3.dkn.tv||5997e5722__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Tin tức Thế giới