Mang thai là một sự kiện quan trọng trong đời người phụ nữ, tuy nhiên có một số chị em lại không biết bản thân đang mang thai vì nhiều yếu tố khác nhau. Một phụ nữ sống tại Nam Dakota, Hoa Kỳ đã nghĩ mình bị đau bụng dưới vì sỏi thận. Do vậy cô đến bệnh viện để kiểm tra và sau khi thực hiện phẫu thuật, 3 đứa con đã chào đời khiến cô chết lặng. 

Người mẹ này tên là Dannette Giltz. Sau khi đến bệnh viện vào ngày 10/8 cô mới biết mình đã mang thai được 34 tuần. Đầu tiên, bác sỹ nghĩ rằng cô mang thai đôi nhưng cuối cùng cô đã sinh ba. Điều này khiến cho Giltz và chồng quá bất ngờ khi có thêm 3 đứa con nữa.

“Khi bắt đầu đau bụng, tôi nghĩ mình bị sỏi thận vì tôi đã từng trải qua hiện tượng này trước đây”. Giltz nói với KOTA-TV của ABC .

Mặc dù đã mang thai 34 tuần nhưng Giltz đã không nhận ra điều đó cho đến khi cô chuyển dạ sinh 3. 

Glitz nói: “Thụ thai 3 tự nhiên đã hiếm mà tôi còn không hề biết mình mang bầu 3 thì đúng là không thể tin nổi. Tôi không hề ốm nghén hay cảm nhận được chuyển động của các bé như những bà mẹ khác. Nói ra chuyện này thì chính bác sĩ cũng phải sốc chứ đừng nói là mọi người xung quanh. 

Tôi đi khám với suy nghĩ là sẽ phẫu thuật lấy sỏi thận mà cuối cùng lại sinh 3 vào ngay tối đó. Thật ngoài sức tưởng tượng”. 

Cậu anh trai 10 tuổi của bộ 3 nói rằng giấc mơ đã thành sự thật. Cậu bé Ronnie Giltz nói: “Cháu ước có một em trai và một em gái và cháu biết ngày này sẽ đến”. 

Còn cha của bộ 3 vẫn thấy sốc và không thể tin rằng ông có thêm 3 đứa con nữa. Anh Austin Giltz chia sẻ: “Khi chúng tôi rời bệnh viện để về nhà. Tôi biết cô ấy sẽ ổn. Còn tôi thì choáng ngợp. Thành thật mà nói, sự việc này khiến đầu óc tôi sắp nổ tung.” 

Ra đời trong sự ngạc nhiên to lớn này, bộ ba được đặt tên là Blaze, Gypsy và Nikki.

Giltz cho biết, cô cũng rất ngạc nhiên trước sự chúc phúc của cộng đồng và nói thêm rằng cô không thể vượt qua được cú sốc nếu không có mọi người. Một người bạn của Giltze đã tạo ra một quỹ để quyên góp hỗ trợ gia đình cô trên Facebook, hiện cũng đã quyên được 1600 USD. 

Theo bài đăng trên Facebook của Dannette Giltz, ba bé sơ sinh chào đời vào ngày 10/8 và nặng khoảng 1,8kg một bé. Hiện các bé có sức khỏe tốt và dự kiến sẽ ra viện sau vài ngày nữa. 

Video xem thêm: Sản phụ ở Thừa Thiên Huế sinh ba con đều nặng gần 2 kg

videoinfo__video3.dkn.tv||2afd01cc0__

Thể Loại: Thế giới