Đứa trẻ 4 tuổi may mắn được lính cứu hỏa cứu sống sau khi bị bố bỏ quên trong xe ô tô giữa trời nắng gắt vào ngày 8/8 tại quận Queens, New York, Mỹ.

videoinfo__video3.dkn.tv||85ca16d91__

Một quan chức nói rằng, lính cứu hỏa thành phố New York đã vô tình thấy một em bé mắc kẹt trong ô tô với mồ hôi đầm đìa và đang kêu khóc, anh ấy dùng búa phá cửa để những người dân xung quanh có thể giải cứu cậu bé thoát khỏi đó.

Lính cứu hỏa phá vỡ cửa kính ô tô để cứu đứa trẻ. (Ảnh: Dailymail)

Lính cứu hỏa Matthew Clinton chia sẻ với New York Post: “Tôi đã ở đó và thấy rằng chiếc ô tô thực sự rất nóng. Đứa trẻ đang kêu thét trong xe với mồ hồi đầm đìa, tôi đã trấn an cậu bé rằng mình là lính cứu hỏa”. 

Sau đó Matthew Clinton yêu cầu sự trợ giúp của mọi người xung quanh để tìm thứ gì đó có thể phá vỡ cửa kính ô tô. 

“Một người dân đã đưa tôi chiếc búa để phá cửa kính, cậu bé được giải cứu, vài phút sau đó cảnh sát xuất hiện”, anh nói.

Lính cứu hỏa Matthew Clinton. (Ảnh: Dailymail)

“Cảnh sát sau đó đã bắt giữ người đàn ông – Geremie Ram (cha của cậu bé), 42 tuổi, ở Rochelle – với cáo buộc hành động gây nguy hiểm đối với một đứa trẻ”, một quan chức cảnh sát nói.

Geremie Ram cũng bị cáo buộc có Xanax bên mình và sở hữu chất bị kiểm soát – Xanax là loại thuốc sử dụng để điều trị chứng lo âu, rối loạn hoảng sợ. Dùng nhiều có thể gây nghiện.

Cậu bé sau đó được đưa đến bệnh viện Flushing, hiện đã khỏe mạnh.

Video xem thêm: Thí nghiệm: Chai nước trên xe ô tô có thể làm cháy xe

videoinfo__video3.dkn.tv||ae1730f03__

Thể Loại: Tin tức Thế giới