Trong lúc người bố lơ đãng, một cơn gió lạ bất ngờ thổi tới, cuốn phăng chiếc phao hình chim thiên nga chở hai bé gái trôi xa khỏi bờ biển. Người mẹ trên bờ khóc thét mong hai con bình an vô sự trở về.

Một gia đình ở Anh trong chuyến đi chơi cuối tuần ở bờ biển Minehead, (Somerset, Anh) đã có một kỷ niệm nhớ đời.

Trong buổi chiều mùa hè mát mẻ, ông bố mang chiếc phao hình chim thiên nga ra biển cho 2 cô con gái vui đùa. Để đảm bảo an toàn cho các con, người bố đặt phao ở vùng nước nông đồng thời lấy dây thừng buộc đuôi phao và giữ chặt đầu còn lại.

Do mỏi tay nên ông bố buông sợi dây ra một chút, nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, một cơn gió to bất ngờ thổi tới, cuốn phăng chiếc phao chở hai bé ra khơi. Người bố vội bơi theo nhưng không kịp.

videoinfo__video3.dkn.tv||d867ea5dc__

Clip: Thuyền đưa chiếc phao thiên nga vào bờ. Nguồn: Daily Mail

Trong video dài một phút, đội cứu hộ bãi biển đã lái xuồng lao ra biển để giải cứu hai khách nhí. Họ cũng điều một trực thăng đi cùng để đề phòng sự cố.

Phil Sanderson, một nhân viên có mặt khi đó cho biết, chiếc phao cách bờ gần một km và vẫn tiếp tục trôi nhanh ra biển. “Hai bé gái rất sợ hãi, nhưng chúng tôi đã đưa hai bé vào bờ an toàn”. Theo Phil, người bố đã xử lý tình huống chính xác khi yêu cầu hai con ngồi im trên phao bơi và gọi điện cho cứu hộ.

Khi được gặp con, người mẹ bật khóc sau những phút lo lắng đứng đợi ở trên bờ.

Theo Đời sống và Pháp Luật

Xem thêm:

 

Thể Loại: Tin tức Thế giới