Hai thanh niên người Mỹ bị bắt giữ sau khi tay không tóm con cá sấu bên vệ đường và đổ bia vào miệng nó.

VnExpress dẫn thông tin từ Treasure Coast Newspapers cho hay, cảnh sát quận Martin, bang Florida bắt giữ Timothy Kepke (27 tuổi) và Noah Osborne (22 tuổi) ngày 3/10 về tội Giữ trái phép cá sấu – tội danh thuộc mức độ nghiêm trọng.

Thông báo của cảnh sát cho biết cuối tháng 8 họ nhận được phản ánh về việc Timothy giữ con cá sấu và nhử nó cắn tay phải để đổ bia vào miệng con vật. Sau khi bị cho uống bia, con cá sấu phản ứng dữ dội. Cảnh sát nói có video về việc này song chưa công bố.

Noah Osborne (trái) và Timothy Kepke. Ảnh: Martin County Sheriffs Office.
Noah Osborne (trái) và Timothy Kepke (ảnh: Martin County Sheriff’s Office).

Làm việc với cảnh sát, Noah khai đã tay không bắt cá sấu ở dọc đường vào khoảng 22h ngày 26/8 và Timothy có hành vi như bị phản ánh nhưng cả hai sau đó đã thả tự do cho con vật. Timothy nói hôm đó có uống chút bia nhưng không say xỉn.

Hai người đàn ông Florida bị buộc tội cố gắng để có được một cá sấu say rượu
(Ảnh: Theinnersane).

Một người phụ nữ có mặt vào thời điểm đó đã chứng kiến toàn bộ sự việc khi nó xảy ra. Cô ấy nghĩ rằng cá sấu cắn Ostern vì anh ta thù địch với nó. Cả hai người đàn ông đã được đưa đến nhà tù Martin County và được thả sau khi họ nộp tiền bảo lãnh tương ứng 5.000 đô la và 2.500 đô la, theo Theinnersane.

 

 

Thể Loại: Thế giới