Một nữ tiếp viên của United Express, bị bắt và có thể phải ngồi tù 180 ngày vì say xỉn rồi ngủ gật trên chuyến bay hôm 2/8.

(Ảnh: Moises Lopez/Twitter)

Trong chuyến bay của hãng Air Wisconsin, một nữ tiếp viên hàng không tên là March có những hành động rất kỳ lạ, sau đó cô ngồi ngủ gật trên máy bay. 

Chia sẻ với ABC, hành khách Aaron Scherb cho biết lúc lên chuyến bay 4949 của United Express, khởi hành từ Chicago tới South Bend, bang Indiana, anh nhận thấy nữ tiếp viên Julianne March, 49 tuổi, đang hành xử khác thường. “Cô ấy như thể đang tựa ra sau và không nhìn vào mắt hành khách. Tôi thấy việc này hơi bất thường”, Scherb nói.

Khi phục vụ hành khách trên chuyến bay March không ngừng có những hàng vi lạ, lời nói không dứt khoát, rõ ràng, có lúc cô còn đứng không vững và nhiều lần bị ngã. Trên máy bay, cô thậm chí còn ngồi lên ghế ngủ gật trong khoảng 25 phút đồng hồ.

Khi March ngủ gật trên máy bay, một nữ hành khách ngồi bên cạnh lo lắng cho vấn đề an toàn nên đã giúp cô thắt dây an toàn. Sau khi chuyến bay hạ cánh, nữ hàng khách này cũng chia sẻ, lúc đó cô khá lo sợ nhưng cũng không biết tình hình sức khỏe của March như thế nào. Trưởng phi hành đoàn nhiều lần liên hệ với March nhưng không nhận được bất cứ lời hồi đáp nào.

Khi máy bay đáp xuống phi trường ở South Bend và cảnh sát lên khoang, March bắt đầu khóc lóc, thậm chí còn hỏi mình đang ở đâu.

March sau đó bị cảnh sát bắt và đưa đi kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả cho thấy nồng độ cồn trong máu cô là 0,204, cao gấp 5 lần mức quy định của tiếp viên hàng không.

Cuối cùng March khai nhận với cảnh sát rằng, khi đó cô có uống 2 cốc Vodka.

March bị tòa án tối cao quận St. Joseph, bang Indiana, buộc tội say xỉn, vi phạm nguyên tắc và có thể phải ngồi tù 180 ngày. Vào ngày mùng 8, cô đã bị trục xuất khỏi Wisconsin Airlines. Hãng hàng không cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Thể Loại: Tin tức Thế giới