Ông Datta Phuge – được mệnh danh là “người đàn ông vàng” sở hữu nhiều vàng và có niềm đam mê với kim loại quý vừa bị đánh chết bởi 12 người lạ mặt khi đang tham dự một bữa tiệc ở quê nhà.

Trang An Ninh Thế Giới dẫn tin từ báo chí Ấn Độ, triệu phú Datta Phuge (48 tuổi) đã bị đánh đập đến chết bởi một nhóm 12 người. Sự việc đau lòng hơn khi con trai ông chứng kiến vụ việc, may mắn anh này được chúng tha mạng. 12 người tấn công nhà triệu phú ở một bãi đất trống bằng đá, vũ khí sắc như lưỡi liềm.

Trước khi diễn ra sự việc, ông Phuge và con trai được mời đến ăn tiệc ở một gia đình quen biết. Sau đó, ông bị tấn công khi đứng ở bãi đất trống gần nơi diễn ra bữa tiệc.

“Theo thông tin sơ bộ, Phuge và con trai ông (22 tuổi) đã được mời tới một bữa tiệc sinh nhật tại nhà của một nghi phạm cũng là chỗ quen biết. Tuy nhiên, chúng tôi đang điều tra làm cách nào mà ông Phuge có thể chạy ra phần đất trống nơi ông ấy bị giết mà không có vệ sĩ nào đi kèm”, thanh tra cảnh sát Navnath Ghogare của trạm cảnh sát Dighi nói. Cảnh sát nghi ngờ rằng, động cơ giết ông Phuge là tranh chấp về các khoản giao dịch tài chính.

12 người tấn công ông ở một bãi đất trống bằng đá, vũ khí sắc như lưỡi liềm. Hiện nay cảnh sát vẫn đang điều tra.

Ông Datta Phuge, người được mệnh danh là “người đàn ông vàng”. (Ảnh: Saostar)

Theo Saostar, trước đó, ông Datta Phuge “Người đàn ông vàng” từng chia sẻ với báo chí rằng, mọi người thường cho rằng gia đình nào có vàng là gia đình giàu có nên ngay sau khi học hết trung học, ông đã đeo vàng lên người nhưng với trọng lượng nhỏ. Dần dần, khối lượng vàng trên người ông Phuge đã tăng lên đáng kể với đủ loại trang sức bằng vàng như vòng cổ, vòng tay, nhẫn với nhiều kích cỡ khác nhau.

Một số nguồn thông tin cho hay, cứ 6-8 tuần, ông Phuge lại mua vàng, thậm chí chiếc điện thoại di động của ông cũng được dát bằng vàng sang chảnh. Vợ của ông Phuge tuy là công chức bình thường nhưng cũng rất đam mê vàng. Vào năm 2013, ông Phuge khiến cả thế giới xôn xao sau khi ông may chiếc áo sơ mi cộc tay bằng vàng ròng nặng tới 3,5 kg và có giá trị lên tới 250.000 USD (hơn 5,8 tỷ đồng).

Chiếc áo vàng nặng tới 3,5 kg và trị giá hơn 5,8 tỷ đồng của ông Phuge. (Ảnh: Saostar)

Chiếc áo bằng vàng ròng và hàng cúc áo là các nút pha lê Swarovski được phối hợp với chiếc thắt lưng bằng vàng. Chiếc áo này được chế tạo bởi 15 thợ kim hoàn đến từ Bengal. Mỗi ngày, những người thợ phải làm việc liên tục trong suốt 16 tiếng và sau 2 tuần, chiếc áo đã hoàn thành. Chiếc áo này được quảng cáo là chiếc áo đắt nhất thế giới, có phần thiết kế rất bắt mắt. Tuy nó khá nặng nhưng ông Phuge vẫn nói rằng ông rất thoải mái khi mặc chiếc áo này. Cũng từ đó, ông Phuge trở nên nổi tiếng với biệt danh “người đàn ông vàng”.

Trong một lần chia sẻ với tờ Pune Mirror của Ấn Độ, ông Phuge cũng thừa nhận rằng ông thích đeo vàng là để thu hút phụ nữ. “Tôi biết tôi không phải là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới, nhưng tôi chắc chắn rằng không có người phụ nữ nào lại không lóa mắt trước chiếc áo bằng vàng này.

Sở hữu một chiếc áo bằng vàng là giấc mơ bấy lâu nay của tôi. Nó sẽ tô điểm cho danh tiếng của tôi với biệt danh là ‘người đàn ông vàng'”, ông Phuge chia sẻ. Ông Phuge nói thêm: “Vàng là niềm đam mê của bản thân tôi từ khi còn rất nhỏ cho đến giờ. Trong khi những người giàu có khác mua Audi, Mercedes thì tôi chi tiền mua vàng hay sở hữu các đồ dùng dát vàng. Tôi đã làm gì nên tội, tôi chỉ thích vàng”.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||0bb014887__

Khi sắp chết, người ta nhìn thấy những gì? Đây là 11 điều dị thường trong trải nghiệm cận tử

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thế giới