Một nhân viên mát xa ở Úc, tên là Cilla Carden đã quyết định kiện hàng xóm chỉ vì họ thường xuyên nướng thịt ở sân sau.

Theo tờ 9news đưa tin, Cilla Carden là người ăn chay vì thế cô không chịu được mùi thịt nướng của hàng xóm và cô đã chọn phương pháp giải quyết là kiện hàng xóm ra tòa.

Từ năm 2017, Cilla đã cảnh cáo nhà hàng xóm rằng, nếu còn nướng thịt trong sân cô sẽ kiện họ lên tòa án tối cao trong khu vực, nhưng nhà hàng xóm vẫn không hề để tâm đến lời nói của cô. Cho đến gần đây, cô mới quyết định kiện họ, nhưng cơ quan chính quyền không chấp nhận giải quyết vấn đề này vì chuyện nướng thịt trong sân sau là chuyện riêng tư.

(Ảnh: 9news )

Cô thậm chí còn nói trước tòa rằng hành động của những người hàng xóm rõ ràng là cố ý khiêu khích cô. “Tôi có thể ngửi thấy mùi cá, thịt nướng tràn ngập trong sân sau nhà, mùi vị đó rất khó chịu khiến tôi không thể sống nổi.”

Ảnh minh họa. (Nguồn bomb01)

Ngoài ra, cô cũng không thể chấp nhận được chuyện con trai nhà hàng xóm thường xuyên chơi bóng rổ trong sân, “Thằng bé liên tục đập quả bóng rổ vào tường và hàng rào khiến cả nhà tôi đều rung lên, điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu.”

(Ảnh: 9news )

Cô cho biết mình sẽ không bỏ qua cho đối phương, cô sẽ tiếp tục kiện cho đến khi sự việc được giải quyết và tình trạng này chấm dứt.

(Ảnh: 9news )

Ngoài gia đình nhà hàng xóm này, cô cũng cảnh cáo những gia đình hàng xóm khác rằng, ánh đèn nhà họ có thể ảnh hưởng đến cây trồng trong vườn của cô.

videoinfo__video3.dkn.tv||46df098ba__

(Nguồn Nine News Perth)

Tòa địa phương cho rằng hành động kiện cáo này của Cilla là vô lý, vì thế không giải quyết vấn đề này và yêu cầu Cilla tự hòa giải một cách đơn giản. Nhưng Cilla vẫn không từ bỏ cô nói: “Tôi chỉ muốn sống ở một nơi yên tĩnh mà thôi.”

Thể Loại: Tin tức Thế giới