Ở Sydney, Úc có một bà mẹ vì không còn cách nào khác nên đành bỏ rơi đứa con gái vừa lọt lòng tại bệnh viện rồi biến mất. 14 năm sau, cô may mắn gặp lại con gái mình.

Cuộc hội ngộ này, đã đưa Jessica Boatwright và mẹ ruột gặp nhau, lý do bỏ rơi con gái năm đó được sáng tỏ.

(Ảnh: nextshark)

Vào tháng 4/2019, Jessica đã công khai yêu cầu giúp đỡ từ chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội, trong việc tìm kiếm lại mẹ ruột. Mẹ bỏ cô lại tại bệnh viện Liverpool vào năm 2005, khi vừa mới được sinh ra. Lục lại những đoạn CCTV cũ, cô nhìn thấy hình ảnh mẹ mình lúc rời đi. Chính quyền cũng đã phát tin tức trên sóng truyền hình, yêu cầu người phụ nữ này liên lạc với bệnh viện, cuối cùng họ cũng nhận được hồi âm.

(Ảnh: nextshark)

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ ruột của Jessica đã giải thích lý do tại sao cô phải đưa ra quyết định đau lòng đó. Vừa chuyển đến Úc, cô mang thai khi mới 18 tuổi. Cô cảm thấy khá bất lực và sợ hãi. Cô nói dối với gia đình rằng mình đang béo lên và cuối cùng sinh con trong phòng ngủ. Cô nói: “Lúc đó tôi rất sợ, tôi không biết phải làm gì. Tôi có thai, chưa chồng, chưa kết hôn và chỉ mới 18 tuổi.” Vì vậy, cô đưa đứa con mới sinh của mình đến phòng cấp cứu của Bệnh viện Liverpool rồi bỏ đi.

(Ảnh: nextshark)

Tuy nhiên, từ những hình ảnh camera ghi lại có thể thấy, cô đã lén trở lại bệnh viện thăm con sau khi rời đi. Mỗi ngày cô đều cảm thấy tội lỗi, “Tôi đã trốn tránh 14 năm, nhưng tôi biết một ngày nào đó, mình phải đối mặt với nó.”

Jessica được cũng nhận được sự đồng ý và ủng hộ của bố mẹ nuôi về quyết định của mình, cô chia sẻ rằng cuộc đoàn tụ với mẹ ruột đã tạo ra một khởi đầu mới. Cô đã tha thứ cho quyết định của mẹ mình khi đó và chọn cách bắt đầu lại với mẹ.

Video xem thêm: Lá thư của một vong nhi: ‘Mẹ ơi, sao mẹ vẫn chưa đón con về’

videoinfo__video3.dkn.tv||cbafd04ea__

Thể Loại: Tin tức Thế giới