Vụ nổ khí gas tại một nhà hàng ở quận Tích Sơn, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc sáng 13/10 khiến 19 người thương vong.

VOV cho hay, một vụ nổ khí gas xảy ra lúc 11h sáng 13/10 (theo giờ địa phương) tại một nhà hàng ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của.

Hiện trường vụ nổ khí gas tại nhà hàng ở Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (ảnh: Chinanews).

Theo cơ quan chức năng, vụ nổ đã khiến 9 người chết và 10 người bị thương, đồng thời khiến tòa nhà 3 tầng của cửa hàng ăn bị hư hại nghiêm trọng và ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh.

Camera ghi laij khoảnh khắc vụ nổ kinh hoàng khiến 19 người thương vong.

Thông tin trên trang Người Nổi Tiếng cho hay, quán ăn vặt thuộc một căn nhà có 3 tầng. Sau khi vụ nổ xảy ra, các cửa hàng xung quanh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, kính, khung cửa sổ và điều hòa không khí đều bị hư hại ở các mức độ khác nhau. 

Sau đó có một tiếng nổ lớn bất ngờ khiến mọi người xung quanh hoảng hốt, một làn khói trắng lớn tỏa ra ngoài đường làm mọi người sợ hãi tháo chạy. 

Truyền thông Trung Quốc cho hay, theo người dân sống tại khu vực xảy ra vụ nổ, cửa hàng xảy ra tai nạn chủ yếu kinh doanh bánh bao và các món mì, thường dùng khí gas để chế biến đồ ăn; vụ nổ xảy ra vào thời điểm gần trưa, có rất nhiều người đang ăn uống tại đây, do vậy con số thương vong là khá lớn.

Nhiều máy xúc và xe cứu hỏa, cứu thương đã đến để ứng cứu những người bị nạn.

Tính đến 17h, công tác cứu hộ cơ bản đã kết thúc.

Ảnh: Nguồn: 163.

Thể Loại: Thế giới