Khi chuẩn bị tiến hành trục vớt nạn nhân nổi trên hồ nước, thi thể đó đột nhiên đứng dậy, mở to mắt nhìn đội cứu hộ khiến ai nấy đều bị dọa, chạy toán loạn.

Saostar đưa tin, ngày 20/6, do thời tiết quá nắng nóng cộng thêm cơ thể bị “bốc hỏa” vì uống rượu, một người đàn ông Thái Lan đã ngâm mình xuống hồ. Có lẽ do quá thoải mái và men rượu trong người nên người đàn ông đã ngủ quên luôn trong hồ.

Tới khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tá hỏa khi

Người đàn ông nằm dưới nước.

Được biết “xác chết”, anh Amnat Fannang, 30 tuổi, chỉ ngủ quên khi nhảy vào kênh tắm mát sau bữa nhậu với bạn bè, theo Đời sống Pháp Luật.

Người đàn ông ngâm người trong hồ nước bị nhầm là xác chết.

Cơ thể trắng bệch khiến nhiều người tưởng rằng đã chết.

“Khi tới “trục vớt”, chúng tôi thấy anh ta tỉnh dậy, mở mắt. Tôi bị sốc thực sự vì trước đó có nói đùa rằng không biết nếu gặp nạn nhân mà anh ta mở mắt thì sẽ ra sao”, Nipon Panyathorn, một nhân viên cứu hộ cho biết.

Người đàn ông cởi bỏ hết quần áo trước khi xuống nước.

Đồ các nhân của Amnat được tìm thấy.

Trước khi cảnh sát đến, anh đã ở dưới hồ khoảng 2 tiếng đồng hồ. Anh Amnat cho biết thêm, anh có thể ngủ trong nước từ 4-5 tiếng.

Anh Anna, 30 tuổi, người bị nhầm là xác chết nổi trên hồ nước.

Anh tỉnh dậy khi công an đến hiện trường khiến ai nấy đều hoảng hốt.

Nipon, một người trong đội cứu hộ chia sẻ: “Tôi đã tham gia công tác cứu hộ suốt 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải trường hợp như thế này. May là sự việc diễn ra vào buổi trưa, nếu là buổi tối chắc tôi đã bị dọa chết rồi“.

Bạch Tuyết (TH)

Video xem thêm: Rất nhiều xác lợn chết vì lở mồm long móng nổi lềnh bềnh ở suối Cam Ly, Lâm Hà, Lâm Đồng

videoinfo__video3.dkn.tv||8b3fc71ca__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thế giới